Thứ hai, 25/6/2018, 17:10 (GMT+7)

TVB cấm nghệ sĩ nữ khoe thân quá đà

Lệnh cấm mà đài ban hành nhằm gìn giữ hình ảnh của show truyền hình về ẩm thực 'Cooking Beauties'. 

Đài TVB mới đây công khai lệnh cấm các nghệ sĩ nữ góp mặt trong show truyền hình Cooking Beauties khoe thân phản cảm. 

Một số nguồn tin cho hay TVB "thổi còi phạt" sau khi phát hiện hàng loạt ảnh hở hang của các cô gái trẻ tham gia show Cooking Beauties xuất hiện trên mạng xã hội. Với nhà đài, điều này làm ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của các nữ diễn viên cũng như chất lượng, giá trị chương trình Cooking Beauties. Theo HK01, những cô chống đối lệnh sẽ bị loại khỏi show. 

Hai cô gái trẻ tham gia show Cooking Beauties, Kiwi Ching...

Hai cô gái trẻ tham gia show "Cooking Beauties" là Kiwi Ching...

... và Lokyii khoe ảnh sexy trên mạng xã hội.

... và Lokyii khoe ảnh sexy trên mạng xã hội.

Cooking Beauties là mùa thứ ba của show truyền hình Beautiful Cooking, do Tiêu Chánh Nam, Lâm Thịnh Bân, Trương Chấn Lãng... làm MC, trong đó, các diễn viên trẻ của TVB đứng bếp và trổ tài nấu ăn. Ngoại hình trẻ trung, xinh xắn của các cô gái là điểm cộng khiến chương trình càng thêm sức hút với khán giả. Không khó hiểu khi các mỹ nhân ra sức tranh thủ cơ hội này lăng xê hình ảnh của mình trong các trang phục hở hang trên Instagram, nhằm thu hút sự chú ý.

TVB cấm nghệ sĩ nữ khoe thân phản cảm trên mạng xã hội - 2

Hình ảnh gợi cảm của các nữ nghệ sĩ trẻ trên mạng.

Trả lời phỏng vấn báo chí, một người đẹp là thành viên của Cooking Beauties tự tin chia sẻ: "Tôi chưa từng nhận lời mặc bikini chụp hình hay trả lời phỏng vấn, vì thế lệnh cấm không tác động nhiều đến tôi". Một số cô khác nói họ không đam mê khoe thân thể, nếu có yêu cầu từ công ty quản lý, họ sẽ tôn trọng, không "phá luật". 

Show "Cooking Beauties" của đài TVB
 
 

 Show "Cooking Beauties" 

Ảnh: HK01

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()