Thứ ba, 30/10/2012, 11:30 (GMT+7)

Từ Tử San tức giận tin đồn là bồ mới của Lê Minh

Một tờ báo đưa tin cô đến với tài tử 'Mai Lan Phương' để xoa dịu vết thương lòng của anh sau khi bỏ vợ.

>> Cảnh hiếp dâm của Từ Tử San khiến phái nam thất vọng
>> Từ Tử San làm bồ nhí đại gia

Từ Tử San bị đồn là người mới của Lê Minh.

Từ Tử San bị đồn là người mới của Lê Minh.

Thời gian gần đây, báo chí Hong Kong rộ thông tin Từ Tử San đã chiếm trọn trái tim của Lê Minh và giúp anh lấy lại niềm tin vào tình yêu, sau đổ vỡ hôn nhân. Tờ Next khẳng định, lý do Thiên vương yêu người đẹp TVB không chỉ bởi sự hòa hợp về tính cách mà còn ở ngoại hình dễ thương, đặc biệt là đôi môi gợi cảm của Từ Tử San - đây là đặc điểm chung quen thuộc mà các bạn gái từ trước đến nay của Lê Minh đều sở hữu. Theo một nguồn tin, cặp đôi từng đóng quảng cáo chung vài năm trước và khá quý mến nhau, nhưng ở thời điểm đó, Lê Minh đã có vợ, nên tình cảm họ dành cho nhau đơn thuần là bạn bè.

Trước tin đồn này, Từ Tử San tỏ ra rất tức giận, cô nói: "Tôi cảm thấy bất lực, những tin đồn như thế này là giả, do kẻ xấu thêu dệt". Cô cũng giải thích về tấm hình đứng chung với Lê Minh mà tờ tạp chí đăng: "Là do họ cắt ghép, dựng chuyện, khi tôi về Hong Kong sẽ làm rõ vấn đề này".  

Trong khi đó, Lê Minh quyết định không trả lời các câu hỏi có liên quan đến Từ Tử San. Thời gian này, anh đang bận rộn với vai trò ban giám khảo của "China Talent Show".

Trong khi đó, Lê Minh

Trong khi đó, Lê Minh từ chối nói về chuyện tình cảm.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()