Thứ năm, 8/9/2011, 12:20 (GMT+7)

Từ Tử Kỳ khoe ảnh quý tử

Nữ diễn viên Hong Kong mới đây đã hé lộ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình. Niềm vui sinh quý tử khiến cô rất hạnh phúc và mãn nguyện.
>> Từ Tử Kỳ sinh quý tử cho nhà tỷ phú

Vợ chồng Từ Tử Kỳ và cậu út Triston. Ảnh: Sina.

Vợ chồng Từ Tử Kỳ và cậu út Triston. Ảnh: Sina.

Hai tháng trước, Từ Tử Kỳ sinh con thứ ba, cậu bé được đặt tên là Triston. Trước đó, người đẹp đã sinh cho chồng, thương gia Lý Gia Thành hai công chúa rất xinh xắn là Leanna và Hayley. Hôm đầu tuần, Tử Kỳ đã tiết lộ một vài tấm ảnh rất đáng yêu của Triston. Mới chỉ được hơn 2 tháng, cậu bé đã nặng gần 7 kg, dù khi sinh, bé chỉ có 3 kg. Với đôi mắt tròn to, gương mặt bụ bẫm, Triston dường như thừa hưởng nhiều nét của ông bố đẹp trai.  

Từ Tử Kỳ tiết lộ, cô nuôi con bằng sữa mẹ: "Thằng bé rất phàm ăn, cứ thấy ai ăn gì là nó lại nhìn chằm chằm". Hiện tại, người đẹp đang cố gắng ăn kiêng để lấy lại vóc dáng: "Giờ cân nặng của tôi khoảng 54 kg".

Là mẹ của 3 con nhưng Từ Tử Kỳ vẫn rất đẹp. Ảnh: Sina.

Là bà mẹ 3 con nhưng Từ Tử Kỳ vẫn rất đẹp. Ảnh: Sina.

Kết hôn từ năm 2006, Từ Tử Kỳ giờ đã là mẹ của ba đứa con, tuy nhiên trông cô vẫn rất đẹp. Mặc dù làm dâu nhà đại gia nhưng nữ diễn viên Hong Kong cho biết, cô sẽ chỉ tổ chức tiệc mừng 100 ngày tuổi cho con trai một cách đơn giản, ấm cúng thay vì xa hoa, phung phí như nhiều tờ báo đưa tin. Cô nói, mục tiêu của cô là sinh 5 con, chứ không chỉ là ba như hiện tại: "Tôi muốn sinh nữa, nhưng chồng tôi nói rằng quan trọng lúc này là phải giữ dáng, cho nên hãy cứ tạm nghỉ vài ba năm đã".

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()