Thứ ba, 9/1/2018, 11:09 (GMT+7)

Từ Hy Viên quyết giảm cân sau thời gian dài bị chê béo

Nữ diễn viên 'Vườn sao băng' đã xuống hơn 5 kg chỉ sau vài tháng. 

Sau khi sinh con trai, Từ Hy Viên từng tăng cân mất kiểm soát, vóc dáng của cô được nhận xét là to gấp đôi thời con gái. Lý giải về điều này, diễn viên Vườn sao băng cho biết cô không ăn kiêng như hồi sinh con đầu vì muốn em bé thứ hai được đủ dinh dưỡng từ nguồn sữa mẹ. Trong hình ảnh được paparazzi chụp lại hồi 7/2017, Hy Viên béo mũm mĩm. 

Từ Hy Viên đi đám cưới An Dĩ Hiên tháng 6 năm ngoái. Ảnh: Apple

Từ Hy Viên đi đám cưới An Dĩ Hiên tháng 6 năm ngoái. Ảnh: Apple

Tuy nhiên, mới đây, chồng Từ Hy Viên tiết lộ rằng vợ đã kiên trì giảm cân, chỉ trong vài tháng cô đã xuống 5 kg, vóc dáng thon thả bất ngờ. Uông Tiểu Phi kể lại, anh không phát hiện ra vợ gầy đi, cho đến một ngày bắt gặp một phụ nữ rất gầy, khi cô ngẩng lên, anh giật mình nhận ra đó là Hy Viên. 

Bản thân diễn viên Vườn sao băng chia sẻ, khi con đã cứng cáp hơn, cô quyết định áp dụng các phương pháp giảm cân, nhờ thế thân hình đã gọn gàng đi đáng kể. Chế độ dinh dưỡng được cô áp dụng là chỉ ăn sáng và trưa, khẩu phần do chuyên gia đưa ra rất cụ thể. Có những bữa sáng cô chỉ ăn một hũ yogurt không đường cùng một chút hoa quả, sau đó bữa trưa ăn một ít thịt và rau... Từ Hy Viên giải thích, giáo viên đến nhà hỗ trợ cô giảm cân một tuần một lần, họ cùng tập yoga đều đặn. 

Từ Hy Viên vui vẻ khoe, sau thời gian cố gắng tập luyện và ăn uống hợp lý, giờ đây cô có thể mặc trang phục size XS (trước đây cô mặc size M). Tuy nhiên, cô cũng cảnh báo những người ăn kiêng nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để đảm bảo thể trạng vẫn tốt. 

Từ Hy Viên khoe hình ảnh mới trên trang cá nhân. 

Từ Hy Viên khoe hình ảnh mới trên trang cá nhân. 

 Ảnh: Apple

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()