Thứ tư, 28/3/2018, 11:37 (GMT+7)

Từ Hy Viên lên cơn co giật, ngất xỉu phải nhập viện

Ngôi sao Đài Loan được cho là bị động kinh chiều qua 27/3 và được đưa vào cấp cứu. 

Diễn viên Từ Hy Viên phải vào cấp cứu vì ngất xỉu.  

Diễn viên Từ Hy Viên phải vào cấp cứu vì ngất xỉu.  

Tờ Sina đưa tin, chiều 27/3, Từ Hy Viên được đưa vào bệnh viện ở Đài Bắc để cấp cứu. Nhiều nhân chứng tiết lộ diễn viên Đài Loan bị động kinh nên co giật, sau đó ngất xỉu. Đại diện của người đẹp Vườn sao băng xác nhận cô đang gặp vấn đề về sức khỏe. Hiện tại, bà mẹ hai con phải tạm dừng toàn bộ công việc. 

Trái với thông tin ban đầu rằng Hy Viên bị động kinh, một số tin đồn rộ lên rằng việc lạm dụng thuốc giảm cân quá đà khiến cho mỹ nhân họ Từ suy kiệt. Trước đó, Hy Viên khiến cho nhiều người bất ngờ khi nhanh chóng ép cân thành công chỉ trong vài tháng kể từ sau khi sinh con trai thứ hai. 

Em gái của Từ Hy Viên - MC Từ Hy Đệ sáng 28/3 trả lời phỏng vấn đã cho biết, sau khi biết tin, cô vội vã vào viện với chị. Hiện tại, Hy Viên ở phòng chăm sóc đặc biệt, cô sẽ nghỉ ngơi vài ngày trước khi về nhà. 

Từ Hy Viên hồi đầu năm 2018, cô gầy đi đáng kể. 

Từ Hy Viên hồi đầu năm 2018, cô gầy đi đáng kể. 

Song song với tin đồn Từ Hy Viên ngất do ép cân quá đà, một số tờ báo khác đưa tin ngôi sao Vườn sao băng có bầu lần thứ ba, sức khỏe yếu nên ngất. Tuy nhiên, những người thân cận với cô đều phủ nhận. 

Ảnh: ETtoday

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()