Từ Hy Viên lần đầu kể về cuộc sống hôn nhân

Thứ sáu, 30/12/2011 11:08 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên Đài Loan tiết lộ, cô và chồng cũng hay 'hục hoặc' như mọi cặp uyên ương khác.

>> Những cô đào sành điệu của làng nghệ Hoa ngữ

Khi tham dự một talkshow tại quê nhà Đài Loan hôm đầu tuần, Từ Hy Viên lần đầu tiên trải lòng về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nữ diễn viên xinh đẹp tiết lộ, cô đã thay đổi rất nhiều kể từ khi trở thành bà Uông: "Tôi trở nên mạnh mẽ hơn kể từ ngày cưới. Giờ tôi trở thành "Nữ vương", có trách nhiệm phải bảo vệ và duy trì tổ ấm của mình".

Từ Hy Viên kết hôn với Uông Tiểu Phi rất chóng vánh, cả thời gian yêu và cưới chỉ vài tháng, thậm chí chỉ đi chơi với nhau được tổng cộng ba lần, vì thế, báo giới thường gọi đùa rằng đám cưới của họ là kết quả của "tình yêu điện xẹt". Bản thân Từ Hy Viên thú nhận, dù đã dắt tay nhau đi vào lễ đường, hẹn thề cả đời sẽ yêu thương mãi mãi, nhưng hai vợ chồng cũng không tránh khỏi những lúc hục hoặc: "Hai vợ chồng chúng tôi đến với nhau một cách nhanh chóng, đương nhiên không thể tránh khỏi sự khác biệt về văn hóa, lối sống, chẳng thiếu những lúc cãi cọ, xích mích. Nhưng hầu như Tiểu Phi lúc nào cũng độ lượng với vợ, mọi việc cũng vì thế mà qua đi".

j

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến Từ Hy Viên ngày một xinh đẹp. Ảnh: Sina.

Cuộc hôn nhân "điện xẹt" khiến Từ Hy Viên trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, nhiều người thậm chí lấy chuyện đám cưới của cô, rồi việc bầu bí... ra làm đề tài bàn tán tối ngày. Tuy vậy, Từ Hy Viên và chồng chọn cách im lặng, cô nói không quan tâm nhiều đến những ồn ào bên ngoài: "Chỉ cần chúng tôi hiểu nhau, mọi việc rồi sẽ tốt đẹp".

Sinh ra và lớn lên ở Đài Loan nên khi kết hôn với Uông Tiểu Phi và theo chồng về sống tại Bắc Kinh, Từ Hy Viên nói mỗi ngày cô đều cố gắng để thích nghi với lối sống, ngôn ngữ của mảnh đất này. Dù vậy, khi nhắc đến cuộc sống vợ chồng, gương mặt người đẹp vẫn rạng ngời niềm hạnh phúc. Diễn viên Vườn sao băng kể, lần đầu tiên khi cô nói chuyện lấy chồng với mẹ và em gái, mọi người đều... hoảng hốt.

fs

Vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi. Ảnh: Sina.

Một năm đã qua đi kể từ ngày Từ Hy Viên chính thức ký vào giấy đăng ký kết hôn để làm vợ Uông Tiểu Phi. Cô thú nhận, như mọi cuộc hôn nhân khác, cô và chồng cũng cần phải thỏa hiệp với nhau nhiều điều, từ những việc nhỏ nhặt như nhớ tên những người bạn, con phố mới tới việc lớn như công việc của làng giải trí, gia đình... Dù vậy, Hy Viên nói có những điều chồng không thể giúp, tự bản thân cô phải cố gắng.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()