Thứ tư, 17/4/2013, 13:53 (GMT+7)

Trương Vệ Kiện lên tiếng vì tin đồn lừa đảo em trai

Tài tử Hong Kong bác bỏ thông tin anh chiếm đoạt tài sản và quỵt tiền lương của em trai.

>> Trương Vệ Kiện bị em trai tố quỵt tiền
>> Vợ chồng Trương Vệ Kiện hạnh phúc bên nhau

Tuần trước, em trai của Trương Vệ Kiện - Trương Vệ Di lên tiếng tố cáo anh trai quỵt mình 20 triệu tiền thù lao khi anh này còn làm quản lý. Vụ việc ồn ào và khiến công chúng rất chú ý, nhưng diễn viên Hong Kong trước sau đều giữ im lặng. Mới đây, trước áp lực dư luận, Trương Vệ Kiện đã quyết định tổ chức họp báo để làm rõ sự tình. Mẹ đẻ anh cũng có mặt trong buổi trò chuyện này.

Trương Vệ Kiện khẳng định không có chuyện quỵt tiền em trai.

Trương Vệ Kiện khẳng định không có chuyện quỵt tiền em trai.

Theo tố cáo của Vệ Di, trong thời gian anh bị ốm phải nhập viện, Vệ Kiện nhân cơ hội đã lừa em ký tên để chuyển toàn bộ cổ phần của anh sang tên mình. Vệ Di còn nói, anh trai cấm mẹ đẻ không được liên hệ gì với mình: "Anh ta vì tiền mà không còn tình nghĩa với em trai nữa".

Trong buổi họp báo diễn ra ngày hôm qua 16/4, Trương Vệ Kiện chia sẻ: "Từ năm 17 tuổi, tôi đã lãnh trách nhiệm là người đàn ông trụ cột, như người cha trong gia đình. Cho đến giờ, tôi vẫn lãnh cương vị đó. Đây không phải lần đầu tiên tôi bị thành viên gia đình công kích, nhưng với vai trò người trụ cột, tôi cảm thấy không cần thiết phải đưa những chuyện không hay này ra công chúng. Nhưng mẹ tôi lại muốn tham dự cuộc gặp gỡ báo chí này để bảo vệ danh dự cho tôi".

Mẹ Vệ Kiện cho biết, không có chuyện tài tử này nợ nần, quỵt tiền anh em trong gia đình, thậm chí anh còn thường xuyên giúp đỡ, quan tâm tới mọi người. Trương Vệ Kiện nhấn mạnh: "Mẹ tôi cũng như các thành viên gia đình đều mong em trai quay trở lại. Đó cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Tôi sẽ luôn làm hết sức để là người anh tốt".

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()