Trương Hinh Dư 've vãn' Trần Khôn

Thứ ba, 20/12/2011 09:48 GMT+7
0 0 chia sẻ

Người đẹp Hong Kong hóa thân vào vai thiếp yêu của Hoàng đế và lấy lòng cả 'công công' Trần Khôn.

>> Trương Hinh Dư tái xuất sau scandal 

Những hình ảnh mới của "Long môn phi giáp", bộ phim 3D do đạo diễn Từ Khắc chịu trách nhiệm

"Long môn phi giáp", bộ phim 3D do đạo diễn Từ Khắc chịu trách nhiệm tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới gây bất ngờ cho khán giả. Sau tạo hình của các nhân vật chính (do Trần Khôn, Lý Liên Kiệt, Châu Tấn... ), tạo hình của Trương Hinh Dư trong vai thiếp yêu của hoàng đế, Vạn quý phi cũng được giới thiệu.

Mối quan hệ của Vạn Quý phi và Thái giám

Khi những cảnh quay được hé lộ, khán giả tò mò về mối quan hệ của Vạn Quý phi và Thái giám Vũ Hóa Điền, bởi giữa hai nhân vật này có những màn tình cảm thân mật. Theo phỏng đoán của người xem, đây có thể là sự ràng buộc bởi quyền lực, cả hai lợi dụng nhau để đạt được mục đích riêng...  

Nói về vai diễn này, bản thân Trương Hinh Dư cũng thừa nhận, sự ràng buộc giữa nhân vật của cô và thái giám không dễ dàng giải thích.

Nói về vai diễn này, bản thân Trương Hinh Dư cũng thừa nhận, sự ràng buộc giữa nhân vật của cô và thái giám rất mơ hồ, không dễ dàng giải thích, và đây là một điểm nhấn quan trọng trong "Long môn phi giáp".

44-456339-1368117591_500x0.jpg

Tạo hình của hai nhân vật Vạn quý phi, Thái giám đều được chau chuốt rất cầu kỳ. Tác phẩm sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 này tại Đại lục.

Tạo hình của hai nhân vật Vạn quý phi, Thái giám đều được trau chuốt rất cầu kỳ. Tác phẩm sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 này tại Đại lục.

Nguyễn Hương
Ảnh: Sohu

Ý kiến bạn đọc ()