Trương Hinh Dư mắng mỏ tình địch

Thứ tư, 21/12/2011 15:56 GMT+7
0 0 chia sẻ

Giữa đêm, cô bạn gái 'lắm chiêu' của Ngô Trác Hy đã gọi điện mắng mỏ diễn viên Từ Tử San vì cho rằng cô này léng phéng với người yêu mình.

>> Trương Hinh Dư 've vãn' Trần Khôn
>> Trương Hinh Dư tái xuất sau scandal

fs

Mối quan hệ của Trương Hinh Dư và Ngô Trác Hy là tâm điểm chú ý của dư luận thời gian này. Ảnh: Jay.

Một tạp chí Hong Kong đưa tin, dù biết Ngô Trác Hy đã yêu Trương Hinh Dư, nhưng khi đóng chung với tài tử này trong một bộ phim truyền hình, diễn viên Từ Tử San đã phải lòng và công khai "tấn công" anh chàng. Cô gửi hình cá nhân đến máy Trác Hy, sau đó còn gọi điện "hỏi thăm" anh bất kể giờ giấc. Thay vì khước từ, Ngô Trác Hy thậm chí nhanh chóng đón nhận tình cảm của nữ đồng nghiệp xinh đẹp, cả hai từng bị bắt gặp uống chung một cốc và thường xuyên bày tỏ sự quan tâm tới nhau trước mặt mọi người mỗi khi có cơ hội.

Thông tin lập tức đến tai Trương Hinh Dư và khiến cô đào nổi máu "hoạn thư". Nửa đêm, cô tức tốc gọi điện cho Từ Tử San và mạt sát nữ diễn viên này không tiếc lời. Trong cơn tức giận, Hinh Dư còn gọi Tử San là "đồ bẩn thỉu", "bà chị môi lạp xưởng", đồng thời dọa người tình của mình là sẽ chia tay để tìm anh chàng khác "ra trò". Để né cơn giận của "sư tử Hà Đông", Từ Tử San quyết định... đổi số điện thoại.

Vài ngày trước, khi được hỏi thăm về thực hư sự việc, Từ Tử San nói úp mở: "Tôi chẳng biết cô ấy là ai, dù có nghe phong phanh rằng Trác Hy có bạn gái. Anh ấy chẳng bao giờ nói với tôi rằng Hinh Dư là bạn gái mình. Chúng tôi làm việc cùng nhau, tuy vậy chẳng mấy khi nói về chuyện riêng tư".

fs

Hinh Dư (trái) và tình địch Từ Tử San. Ảnh: Sohu.

Theo một nguồn tin, Trương Hinh Dư nổi tiếng cả ghen, cô nàng quản lý người tình Ngô Trác Hy từng giây từng phút, dù hai người thường xuyên làm việc xa nhau. Hôm đầu tuần, sau khi kết thúc cảnh quay của I Love You Hong Kong 2, cô vội vã đến căn hộ của bạn trai và ở đó cho đến sáng hôm sau. Dù dọa tài tử Hong Kong rằng sẽ tìm một anh chàng khác nhưng Hinh Dư dường như rất yêu Trác Hy, cô luôn dành mọi thời gian rỗi rãi để đến với chàng.

Nguyễn Hương 

Ý kiến bạn đọc ()