Trương Đình khệ nệ bụng bầu đi tiệc

Thứ sáu, 11/11/2011 11:08 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chuẩn bị lâm bồn nhưng nữ diễn viên Đài Loan vẫn tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới 'Cao Thanh đại đồ'. Bế bụng bầu khệ nệ lên sân khấu, trông cô thật rạng ngời, tươi tắn. Ảnh trên Ifeng và Sohu.
>> Trương Đình hạnh phúc bên chồng con
>> Con gái đáng yêu của Trương Đình

Trương Đình khiến nhiều người ngạc nhiên khi bế bụng đi dự buổi họp báo ra mắt "Cao Thanh đại đồ". Nữ diễn viên này vui vẻ khoe, cô đã mang thai được 7 tháng, dự kiến sẽ lâm bồn vào khoảng cuối năm.

Trương Đình khiến nhiều người ngạc nhiên khi bế bụng đi dự buổi họp báo ra mắt "Cao Thanh đại đồ". Nữ diễn viên này vui vẻ khoe, cô đã mang thai được 7 tháng, dự kiến sẽ lâm bồn vào khoảng cuối năm. Ngoại trừ phần bụng nhô cao sau lớp áo, trông cô đào vẫn nhỏ nhắn, gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Đây là lần đầu tiên người đẹp lộ diện kể từ khi mang thai đứa con thứ hai.

Người đẹp có phần bẽn lẽn khi bế bụng lên sân khấu.

Người đẹp xứ Đài có phần bẽn lẽn khi bế bụng lên sân khấu. Cô kết hôn với nhà sản xuất Lâm Thoại Dương và có với anh một công chúa nhỏ xinh xắn, giờ cô bé đã được hơn 2 tuổi.

Chia sẻ với báo giới, nữ diễn viên này khoe, cô mang thai lần này là con trai, gia đình coi như "âm dương cân bằng", hy vọng cuộc sống sẽ luôn êm ấm và hạnh phúc.

Chia sẻ với báo giới, nữ diễn viên "Trộm long tráo phụng" khoe, cô mang thai lần này là con trai, gia đình coi như "âm dương cân bằng", hy vọng cuộc sống sẽ luôn êm ấm và hạnh phúc.

Người đẹp vui vẻ trò chuyện cùng các đồng nghiệp trong "Cao Thanh đại đồ".

Người đẹp vui vẻ trò chuyện cùng các đồng nghiệp trong "Cao Thanh đại đồ".

Ngồi kế bên Trương Đình là nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ, cả hai vui vẻ

Ngồi kế bên Trương Đình là nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ, cả hai cười nói rất thân mật. Thời gian này, Lý Tiểu Lộ đang gây chú ý với chuyện tình yêu mặn nồng cùng bạn trai Cổ Nãi Lượng.

tieu-lo-623320-1368187458_500x0.jpg

Vóc dáng có phần gầy gò cùng cử chỉ của Lý Tiểu Lộ khiến nhiều người băn khoăn về sức khỏe cô đào. Một số người còn đặt ra nghi vấn về việc nữ diễn viên này đã mang bầu

Vóc dáng có phần gầy gò cùng cử chỉ của Lý Tiểu Lộ khiến nhiều người băn khoăn về sức khỏe cô đào. Một số người còn đặt ra nghi vấn về việc nữ diễn viên này đã mang bầu, tuy nhiên theo một số tấm hình cho thấy, nữ diễn viên này nôn ra máu. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()