Trương Đình hạnh phúc bên chồng con

Thứ tư, 28/9/2011 14:51 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chuyện tình của nữ diễn viên Trương Đình và nhà sản xuất Lâm Thoại Dương từng được mọi người khen ngợi là mối tình đẹp nhất xứ Đài. Vượt qua bao sóng gió, đôi uyên ương giờ đã có một công chúa nhỏ xinh xắn.
>> Con gái đáng yêu của Trương Đình

truong-dinh-5-609616-1368181525_500x0.jp

Vợ chồng Trương Đình, Lâm Thoại Dương cùng con gái yêu xuất hiện trên tạp chí Mommy số mới với vẻ đẹp

Vợ chồng Trương Đình, Lâm Thoại Dương cùng con gái yêu xuất hiện trên tạp chí Mommy số mới. Cặp đôi nổi tiếng Đài Loan sẻ chia những giây phút hạnh phúc bên nhau.

truong-dinh-4-275929-1368181529_500x0.jp

Trương Đình hạnh phúc bên công chúa nhỏ. Bé gái năm nay đã được 2 tuổi và khá giống bố. Trước đây, Trương Đình đã phải rất vất vả mới có thể sinh con. Bé gái ra đời là kết quả của nhiều lần nỗ lực thụ tinh nhân tạo.

Trương Đình hạnh phúc bên công chúa nhỏ. Bé gái năm nay đã được 2 tuổi và khá giống bố. Trước đây, Trương Đình đã phải rất vất vả mới có thể sinh con, bé gái ra đời là kết quả của nhiều lần nỗ lực thụ tinh nhân tạo.

Lâm Thoại Dương là diễn viên, đạo diễn có tiếng tại Đài Loan, tên tuổi anh được biết đến qua một số bộ phim như "Bên nhau nơi chân trời", "Đao kiếm vô tình"... Trong khi đó, vợ anh là diễn viên được yêu thích qua những

Lâm Thoại Dương là diễn viên, đạo diễn có tiếng tại Đài Loan, tên tuổi anh được biết đến qua một số bộ phim như "Bên nhau nơi chân trời", "Đao kiếm vô tình"... Trong khi đó, vợ anh là diễn viên được yêu thích qua các tác phẩm "Trộm long tráo phụng", "Đoạn trường kiếm"...

Đầu năm 2011, Trương Đình tái xuất với bộ phim "Mỹ nhân thiên hạ".

Đầu năm 2011, Trương Đình tái xuất với bộ phim "Mỹ nhân thiên hạ", cô thủ vai hoàng đế Võ Tắc Thiên tàn ác, tham vọng.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()