Thứ tư, 6/4/2016, 00:14 (GMT+7)

Trương Bá Chi cảm giác không an toàn khi yêu Tạ Đình Phong

Một người bạn giấu tên cho biết trước đây, nữ diễn viên mệt mỏi mỗi khi không liên lạc được với chồng cũ.

Theo Sina, một người bạn của cặp đôi Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi đã tiết lộ bí mật về cuộc sống hôn nhân trước đây của họ. Người này kể rằng, Bá Chi thường xuyên không liên lạc được với chồng. Mỗi lần như vậy, nữ diễn viên đều ngồi thẫn thờ và rất buồn. Cô liên tục gọi cho tài tử Hong Kong đến mức điện thoại sập nguồn. Trương Bá Chi chỉ biết được tin tức của Tạ Đình Phong sau khi liên hệ với quản lý của anh. Người bạn này cho rằng chính điều này làm Bá Chi luôn có cảm giác không an toàn trong cuộc hôn nhân của mình. Cô thường không kiềm chế được cảm xúc, khóc lóc và thấy mệt mỏi mỗi khi gặp trục trặc với chồng cũ.

truong-ba-chi-cam-giac-khong-an-toan-khi-yeu-ta-dinh-phong

Trước đây, Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi luôn tay trong tay hạnh phúc xuất hiện trước truyền thông.

Gần đây, Trương Bá Chi mới tham dự talkshow của cô bạn thân Tạ Na. Trong chương trình, cô đã bật khóc khi chia sẻ về cuộc sống sau ly hôn của mình: "Khi buồn, tôi thường vào nhà tắm khóc 30 phút đến 1 tiếng, khóc cho đến khi lấy lại năng lượng. Tôi luôn cố gắng sống vui vẻ, lạc quan".

truong-ba-chi-cam-giac-khong-an-toan-khi-yeu-ta-dinh-phong-1

Bá Chi nghẹn ngào trải lòng về cuộc sống sau ly hôn.

Bá Chi - Đình Phong gặp nhau vào năm 1999 khi đóng chung phim Lão phu tử (Chú Thoòng). Cuối tháng 9/2006, họ trở về Hong Kong sau chuyến du lịch tại Philippines, thông báo đã kết hôn. Sau 5 năm chung sống, cặp sao có với nhau hai con trai là Tạ Chấn Hiên (Lucas Tse) và Tạ Chấn Nam (Quintus Tse). Cuộc hôn nhân của họ trải qua rất nhiều sóng gió, cuối cùng đổ vỡ vào tháng 8/2011. Hiện tại, Tạ Đình Phong bị dư luận chỉ trích khi nối lại tình cũ với Vương Phi, đổ mọi trách nhiệm nuôi dạy con lên vợ cũ. Trong khi anh đang hạnh phúc bên thiên hậu Cbiz thì Bá Chi thu mình lại sau cuộc hôn nhân không thành công, toàn tâm toàn ý chăm sóc hai con trai. 

truong-ba-chi-cam-giac-khong-an-toan-khi-yeu-ta-dinh-phong-2

Hiện tại, Tạ Đình Phong đang hạnh phúc bên Vương Phi còn Bá Chi vẫn một mình lẻ bóng chăm sóc hai con trai.

Linh Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()