Thứ ba, 8/8/2017, 16:38 (GMT+7)

Trương Bá Chi bị nghi ngờ dùng hai con để 'xỏ xiên' Tạ Đình Phong

Một đoạn video mà bà mẹ hai con chia sẻ trên mạng khiến cô bị đả kích dữ dội. 

Câu chuyện "yêu, hận" giữa bộ ba Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vốn luôn được dư luận quan tâm, những ngày gần đây lại càng được chú ý bởi việc Đình Phong mải mê tình mới mà bỏ bê con cái. Nhiều tờ báo đưa tin Bá Chi vẫn không nguôi hận chồng cũ, trong khi diễn viên này trả lời phỏng vấn lại tuyên bố rõ ràng: "Không còn yêu Tạ Đình Phong, cũng không hận Vương Phi". Bá Chi còn khẳng định, cô thành tâm mong người cũ yêu đương viên mãn. 

Ngày 7/8, Trương Bá Chi tiếp tục "tạo sóng" trong dư luận khi chia sẻ trên Weibo cá nhân đoạn video ngắn, trong đó hai con trai của cô nói: "Thành tâm chúc phúc cho hai người" bằng tiếng Quảng Đông. Không chỉ vậy, cô còn dạy cháu trai và cả ba người giúp việc nói câu "thành tâm chúc hạnh phúc". Dù đối tượng được nhắc đến trong đoạn video không được làm rõ và đoạn video đã được xóa đi vài giờ sau nhưng rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra trên mạng xã hội. Một số người cho rằng Bá Chi lấy con ra làm vũ khí để "xỉa xói" chồng cũ, sau đó khuyên cô không nên đưa con vào cuộc chiến này. Số khác thì cho rằng Bá Chi làm vậy để thể hiện thiện chí với Tạ Đình Phong, đồng thời cho dư luận thấy cô không còn nghĩ ngợi về việc chồng cũ có tình yêu mới. 

truong-ba-chi-bi-da-kich-kich-liet-vi-dung-hai-con-de-xo-xien-bo

Một số nguồn tin cho hay Tạ Đình Phong rất tức giận khi xem đoạn video mà Bá Chi chia sẻ. 

Trước phản ứng ồn ào của nhiều người vì Bá Chi chia sẻ đoạn video "nhạy cảm", quản lý của cô đã nói: "Chuyện gia đình nghệ sĩ là việc riêng tư, chúng tôi không can dự". Trong khi đó, Bá Chi cũng từ chối trả lời. Nữ diễn viên mới đây chia sẻ hình ảnh cùng hai con nhập học, tâm trạng ba mẹ con rất vui vẻ. 

truong-ba-chi-bi-da-kich-kich-liet-vi-dung-hai-con-de-xo-xien-bo-1

Bá Chi chia sẻ ảnh đưa hai con tới trường. 

   Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()