Thứ ba, 9/8/2016, 10:22 (GMT+7)

Trịnh Nguyên Sướng ôm ấp đàn ông chỗ vắng người

Nam diễn viên Đài Loan bị nghi ngờ về giới tính khi thân mật với một người đàn ông trong đoàn phim. 

trinh-nguyen-suong-om-ap-dan-ong-cho-vang-nguoi

Trịnh Nguyên Sướng ôm ấp, nắm tay người đàn ông. Ảnh: News

Những hình ảnh tài tử Trịnh Nguyên Sướng ngồi sát một người đàn ông lạ mặt, sau đó ôm, nắm tay và ngả đầu vào vai người này được đăng tải trên mạng xã hội và gây chú ý. Theo một nguồn tin, loạt hình được chụp trong thời gian Nguyên Sướng đóng phim ở Đại lục. Tranh thủ lúc cả đoàn phim cùng nhau đi ăn, tài tử này và người đàn ông tách riêng ra trò chuyện và có những cử chỉ thân mật. Tờ ON viết, Trịnh Nguyên Sướng không lúc nào rời người bạn đặc biệt của mình, cả hai luôn kè kè bên nhau. 

Những hành động của Nguyên Sướng khiến nhiều người lập tức nảy sinh nghi ngờ về giới tính của anh. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn báo chí, quản lý của tài tử này cho biết người đàn ông thân thiết với Trịnh Nguyên Sướng là Đinh Nhất, một diễn viên, người mẫu đã có gia đình, vợ con đề huề. Vị quản lý khẳng định: "Tin đồn là không có cơ sở và bịa đặt. Nguyên Sướng từng trả lời phỏng vấn và nhiều lần chia sẻ về mẫu phụ nữ lý tưởng của mình. Cậu ấy vốn là người thân thiện, cách anh ấy giao tiếp với bạn bè cùng giới thân thiết thường đi kèm ngôn ngữ cơ thể như nắm tay, xoa đầu... Điều đó là hoàn toàn bình thường". Tuy nhiên, không ít người vẫn đặt dấu hỏi về giới tính thực của ngôi sao họ Trịnh. 

trinh-nguyen-suong-om-ap-dan-ong-cho-vang-nguoi-1

Tài tử Trịnh Nguyên Sướng. Ảnh: Esquire

Trịnh Nguyên Sướng là cái tên quen thuộc của màn ảnh Đài Loan, anh được biết đến sau Thơ Ngây 1 đóng cùng Lâm Y Thần và hàng loạt tác phẩm như Hoa hồng tình yêu, Thơ ngây 2... 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()