Thứ ba, 23/4/2013, 10:12 (GMT+7)

Triệu Vy tiếc vì 'không mảnh tình vắt vai' thời đại học

Én nhỏ chia sẻ với khán giả những ký ức đẹp khi còn là một cô gái ngây thơ, trong sáng, như các nhân vật phim 'So Young' mà cô là đạo diễn.

>> Triệu Vy trễ nải ngực đầy
>> Triệu Vy: 'Chồng từng giận vì vợ mê công việc'

Én nhỏ tham dự buổi họp báo ra mắt bộ phini "So Young" - tác phẩm đầu tiên mà cô là đạo diễn.

Én nhỏ tham dự buổi họp báo ra mắt "So Young" - bộ phim đầu tiên mà cô là đạo diễn. Chuyển thể từ tiểu thuyết "Anh có thích nước Mỹ không" của nhà văn Tân Di Ổ, tác phẩm là những thước phim chậm mang sắc màu cổ điển, như một sự hoài niệm về những tháng năm thanh xuân đẹp đẽ và nhiều xúc cảm.  

Én nhỏ chia sẻ, cô đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của "So Young". Nhiều ý kiến cho rằng tác phẩm giống như là sự hoài niệm của riêng Triệu Vy, nhưng Én nhỏ tâm sự, quay đầu nhìn lại, cô cũng cảm thấy thật tiếc vì không được trải nghiệm tình yêu thời sinh viên sôi nổi, hay sống những tháng năm đẹp đẽ trong ký túc xá nhà trường.

Én nhỏ chia sẻ, cô đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của "So Young". Nhiều ý kiến cho rằng tác phẩm giống như là sự hoài niệm của riêng Triệu Vy về cuộc sống, tình yêu của một thời sinh viên sôi nổi, nhưng Én nhỏ tâm sự, quay đầu nhìn lại, cô cũng cảm thấy thật tiếc vì "không một mảnh tình vắt vai" thời còn đi học.

Ba diễn viên được Triệu Vy "chọn mặt gửi vàng" cho tác phẩm đầu tay của mình: Triệu Hựu Đình, Dương Tử San, Giang Sơ Ảnh.

Ba diễn viên được Triệu Vy "chọn mặt gửi vàng" cho tác phẩm đầu tay của mình: Triệu Hựu Đình (vai Trần Hiếu Chính), Dương Tử San (vai Trịnh Vy), Giang Sơ Ảnh (vai Nguyễn Nguyễn). Cho đến giờ, tạo hình của ba trong số các nhân vật vẫn gây nhiều tranh cãi, nhưng những người yêu mến "Anh có thích nước Mỹ không" đều kỳ vọng rằng phim sẽ phần nào truyền tải những cảm xúc đẹp của tác phẩm tới khán giả.

Én nhỏ đã dành nhiều tâm huyết cho tác phẩm này, cô cũng phải hy sinh khá nhiều thời gian riêng tư cho công việc.

Én nhỏ đã dành nhiều tâm huyết cho tác phẩm này, cô cũng phải hy sinh khá nhiều thời gian riêng tư cho công việc.

6-606722-1368301098_600x0.jpg

Đoàn phim ra mắt báo chí. Tác phẩm sẽ được khởi chiếu tại Trung Quốc vào

Đoàn phim ra mắt báo chí. Tác phẩm sẽ được khởi chiếu tại Trung Quốc vào 26/4 tới.

Vương Phi góp mặt trong buổi họp báo ra mắt phim "So Young". Ca khúc chủ đề của phim do cô thể hiện vừa được giới thiệu và gây chú ý trong khán giả bởi giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng mang nhiều hoài cảm đẹp.

Vương Phi góp mặt trong buổi họp báo ra mắt phim "So Young". Ca khúc chủ đề của phim vừa được giới thiệu và gây chú ý trong khán giả bởi giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng mang nhiều hoài cảm đẹp về một thời thanh xuân.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()