Thứ sáu, 30/3/2012, 11:08 (GMT+7)

Trần Quán Hy vẫn 'thậm thụt' với gái teen

Dù luôn miệng khẳng định đã chia tay Tạ Chỉ Huệ nhưng tài tử Hong Kong vẫn bí mật hẹn cô nàng ở nhà riêng.

>> Trần Quán Hy tán tỉnh chân dài Hong Kong 

Báo chí Hong Kong đưa tin, dù Trần Quán Hy và Tạ Chỉ Huệ tuyên bố không còn yêu đương gì nhưng vẫn bí mật đi lại với nhau. Đầu tháng hai, paparazzi đã bắt gặp người mẫu tuổi teen này ra khỏi nhà Trần Quán Hy vào buổi sáng sớm. Theo một nguồn tin, việc tuyên bố chia tay chỉ nhằm đánh lạc hướng báo giới, thực tế, hai người vẫn thường xuyên trao đổi qua điện thoại.

f

Trần Quán Hy vẫn đeo trên tay chiếc vòng đôi, khiến nhiều người tự hỏi anh đang "hẹn ước" với ai?

Phóng viên liên lạc với Tạ Chỉ Huệ để hỏi han, nhưng chân dài tuổi teen này đánh trống lảng bằng cách nói cô đang rất bận rộn với công việc mẫu thời trang. Theo một nguồn tin, Tạ Chỉ Huệ sẽ cho ra mắt cuốn tự truyện trong dịp hội chợ sách năm nay, cuốn truyện sẽ tập trung vào mối tình của cô gái với người đàn ông đào hoa, tai tiếng nhất nhì showbiz - Trần Quán Hy.

Trong khi đó, Trần Quán Hy hôm 24/3 khi được hỏi về tin đồn vẫn bí mật hẹn hò với Tạ Chỉ Huệ đã cho biết, anh đang dành trọn thời gian cho công việc kinh doanh và thu âm album mới, không có thời gian hẹn hò. Diễn viên Hong Kong nửa đùa nửa thật: "Tìm lại cảm giác yêu thật không dễ dàng, giờ rất khó để hẹn hò và tìm người con gái tốt như mong muốn".

d

Tạ Chỉ Huệ trong ngày sinh nhật tuổi 17 hôm 20/3 vừa rồi.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()