Tô Hữu Bằng đầu năm đến thăm bà đẻ Lâm Tâm Như

Thứ tư, 8/2/2017 16:07 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những người bạn thân thiết của làng giải trí Đài Loan đã cùng tụ họp nhân dịp Tết Nguyên đán. 

Diễn viên Đài Loan Từ Nhược Tuyên hôm 8/2 chia sẻ bức ảnh cô cùng tài tử Tô Hữu Bằng và bạn thân Lâm Tâm Như hội ngộ dịp năm mới. Kèm theo hình ảnh này, cô viết: "Người đàn ông này có thể kiên nhẫn ngồi nghe chuyện của các bà mẹ bỉm sữa chúng tôi. Thật là người đàn ông tốt". Theo một nguồn tin, "Ngũ A Ca" đến thăm bạn thân "Hạ Tử Vy" và lì xì cho em bé Cá Heo Nhỏ nhân Tết Nguyên đán.

to-huu-bang-dau-nam-den-tham-ba-de-lam-tam-nhu

Hội "bạn dì" thân thiết gặp gỡ đầu năm. Ảnh: Weibo

Lâm Tâm Như sinh con được tròn một tháng, cô đã lấy lại vóc dáng, gương mặt xinh xắn rạng rỡ dù không trang điểm. Nữ diễn viên Khuynh thế hoàng phi cũng đã bắt đầu "tái hòa nhập" với bạn bè sau những tuần ở cữ. Thi thoảng cô chia sẻ ảnh gặp gỡ những người bạn thân thiết, tâm trạng rất vui vẻ. 

Trong khi Lâm Tâm Như tận hưởng cuộc sống đời thường của "bà mẹ bỉm sữa", chồng cô - tài tử Hoắc Kiến Hoa đã trở lại với công việc của làng giải trí. Một số hình ảnh được ghi lại trên trường quay Như Ý Truyện cho thấy đoàn phim đã tiếp tục guồng làm việc hối hả quen thuộc. Thời tiết giá lạnh, "Càn Long" họ Hoắc mặc trang phục cổ trang "lớp trong lớp ngoài" và đang tập trung cho những cảnh phim tiếp tới. Thái độ làm việc nghiêm túc của Kiến Hoa khiến không ít khán giả phải nể phục. 

to-huu-bang-dau-nam-den-tham-ba-de-lam-tam-nhu-1

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()