Thứ ba, 12/4/2016, 09:41 (GMT+7)

'Tình địch' của Pratyusha bị cảnh sát thẩm vấn

Nữ diễn viên Saloni Sharma khẳng định, chính 'Cô dâu 8 tuổi' mới là người phá hoại chuyện tình của cô với Rahul.

Sau khi Pratyusha Banerjee tự vẫn hôm 1/4, nhiều bạn bè của nữ diễn viên tố cáo bạn trai cô cùng người tình cũ của anh ta nhiều lần đánh đập Pratyusha. Bởi vậy cuối tuần qua, cảnh sát đã triệu tập Saloni Sharma - cô bạn gái cũ của nam diễn viên Rahul Raj Singh tới đồn để thẩm vấn.

tinh-dich-cua-pratyusha-bi-canh-sat-thm-van

Diễn viên Saloni Sharma - người bị tố cáo hành hung Pratyusha vì bạn trai Rahul.

Saloni tố ngược rằng, chính Pratyusha mới là người gây nên tổn thương cho cô vì đã cướp mất Rahul. Một nhân viên cảnh sát chia sẻ với tờ DNA: "Saloni Sharma khai rằng, Pratyusha từng là bạn tốt của cô ấy trong suốt 4 năm nhưng họ đã cạch mặt nhau vì Rahul. Saloni đổ lỗi cho Pratyusha chen vào mối quan hệ của cô với Rahul và khiến chuyện tình đẹp của họ trở nên cay đắng: 'Rahul yêu tôi, nhưng Pratyusha đã giật anh ấy khỏi tôi', Saloni nói".

Theo lời khai, trong những ngày còn hẹn hò, Rahul đã vay của Saloni và cha cô 38.000 USD với lý do thành lập công ty quản lý sự kiện. Sau khi chia tay, Saloni tới đòi nhưng Rahul một mực không chịu trả. Nữ diễn viên này cho hay, khi nghe tin Rahul và Pratyusha sắp kết hôn, cô đã gọi điện nói với gia đình Cô dâu 8 tuổi, Rahul là một kẻ lừa lọc. Tuy nhiên bố mẹ Pratyusha không tin lời cô.

tinh-dich-cua-pratyusha-bi-canh-sat-thm-van-1

Saloni và Rahul khi còn hẹn hò.

Khi bị hỏi về việc hành hung Pratyusha, Saloni khẳng định, cô chỉ đến nhà họ để đòi nợ Rahul. Khi xảy ra cãi vã, Rahul đã "thượng cẳng tay" với cô bởi vậy Saloni liền đánh lại. Khi Pratyusha can thiệp vào vụ ẩu đả, Saloni cũng đánh nữ diễn viên "vì mục đích tự vệ".

Hiện, Saloni Sharma chỉ bị cảnh sát thẩm vấn vì có liên quan đến mối quan hệ rắc rối của Pratyusha với bạn trai. Trong khi đó, nam diễn viên Rahul đang bị cảnh sát tạm giam và buộc tội "xúc phạm", "cố ý gây thương tích" và "khiêu khích Pratyusha tự vẫn". Rahul đã nộp đơn lên tòa án tối cao xin được bảo lãnh tại ngoại.

tinh-dich-cua-pratyusha-bi-canh-sat-thm-van-2

Rahul đang bị cáo buộc đẩy Pratyusha tới việc tự vẫn.

Trong những lần chia sẻ với báo giới, bạn bè của ngôi sao bạc mệnh kể rằng, họ đã biết mối quan hệ tay ba nhập nhằng giữa Pratyusha, Rahul và Saloni. Tuy nhiên không ai có thể khuyên nhủ Pratyusha vì cô đã yêu quá say đắm: "Chúng tôi nhìn thấy cuộc sống trác táng của Rahul. Khi nghe chuyện về Saloni, chúng tôi khuyên Pratyusha nên chia tay Rahul nhưng anh ta thuyết phục bạn gái và khẳng định rằng, anh ta chỉ yêu Pratyusha mà không hề có người con gái khác. Với người đang yêu ai đó một cách mù quáng, bạn thực sự không thể làm được gì giúp họ".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()