Thứ hai, 12/3/2018, 15:08 (GMT+7)

Tình cũ Quách Phú Thành khoe bụng bầu 8 tháng bên ông xã đại gia

Hùng Đại Lâm tiết lộ chồng cô chăm sóc vợ rất chu đáo, khiến cô vô cùng hạnh phúc. 

Siêu mẫu Hùng Đại Lâm mới đây cùng ông xã Quách Khả Tụng chụp bộ hình kỷ niệm trước ngày lâm bồn. Mang thai 8 tháng, mỹ nhân Hong Kong vóc dáng vẫn gọn gàng, chỉ có bụng là đã lớn trông thấy. Đại Lâm tiết lộ, cô muốn lưu giữ những tấm ảnh này để mai sau "khoe" với con rằng bố mẹ từng rất háo hức chờ đợi con chào đời. 

Hùng Đại Lâm và và ông xã hạnh phúc bên nhau. Ảnh: ON

Hùng Đại Lâm và và ông xã hạnh phúc bên nhau. Ảnh: ON

Siêu mẫu Hong Kong tâm sự, sắp đến ngày sinh nở, cô có chút hồi hộp và lo lắng, tuy nhiên cô cũng như ông xã đều mong mỏi con chào đời khỏe mạnh: "Mỗi khi em bé trong bụng đạp, tôi đều phấn khích". Cô cũng tiết lộ, ông xã chăm vợ rất khéo: "Từ khi tôi có thai, anh ấy chăm sóc, chiều chuộng tôi hơn bất cứ ai. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, quả là đã không lấy sai người". 

Giống như mọi bà bầu khác, Hùng Đại Lâm mua sách để tìm hiểu về thai kỳ và chuẩn bị kiến thức làm mẹ. Hơn thế nữa, cô gặp gỡ bạn bè để học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm lời khuyên. Dù vậy, chân dài cho biết cô luôn trân trọng những cảm xúc tự nhiên, đơn thuần xuất phát từ bản năng giữa người mẹ và con cái.   

Hùng Đại Lâm khoe bụng bầu tháng thứ 8.

Hùng Đại Lâm khoe bụng bầu tháng thứ 8.

Tình cũ Quách Phú Thành khoe bụng bầu 8 tháng bên ông xã đại gia - 2

Hùng Đại Lâm từng nhiều năm gắn bó với tài tử Quách Phú Thành, tuy nhiên, cả hai chia tay nhau năm 2013. Hiện tại, ngôi sao họ Quách đã lập gia đình và sinh con gái đầu lòng, cuộc sống rất yên ấm. Bản thân Hùng Đại Lâm cũng tìm thấy hạnh phúc bên Quách Khả Tụng - một thương gia người Hong Kong giàu có và thành đạt. 

Ảnh: Osen

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()