Thứ tư, 25/4/2018, 11:52 (GMT+7)

Tình cũ Quách Phú Thành chi hơn nửa tỷ đồng cho ca mổ sinh đôi

Nữ diễn viên ở phòng sinh tiện nghi cao cấp, riêng tiền thuê mỗi đêm đã khoảng 24 triệu. 

Vừa bình phục sau ca đẻ mổ, siêu mẫu Hùng Đại Lâm hôm 24/4 chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của cặp bé gái song sinh. Hai vợ chồng cô bế con, gương mặt ngập tràn niềm vui. Chân dài họ Hùng tiết lộ, hai em bé nặng khoảng 2,3 kg mỗi bé, đôi mắt rất đẹp, gương mặt xinh xắn, đáng yêu: "Lần đầu tiên khi thấy con, tôi xúc động và hạnh phúc đến rơi nước mắt". Mẹ của Hùng Đại Lâm trước đó đã tới để giúp đỡ con trong ngày "vượt cạn", vì thế cô đỡ lóng ngóng: "Tôi bắt đầu học từ việc bế con, cho con bú mẹ, điều này rất tốt cho các bé. Điều quan trọng nhất lúc này là các con được khỏe mạnh". 

Trong khi đó, ông xã của Hùng Đại Lâm nói, anh đã lo lắng đến "đứng ngồi không yên" khi vợ vào phòng sinh, và chỉ đến khi thấy vợ đã "mẹ tròn con vuông", anh mới yên tâm. Tuy nhiên, vì con mới chào đời và còn quá nhỏ, anh run đến mức... không dám bế bé. 

Gia đình 4 người hạnh phúc của Hùng Đại Lâm.

Gia đình 4 người hạnh phúc của Hùng Đại Lâm.

Chi phí sinh nở của Hùng Đại Lâm cũng được tờ Sina tiết lộ. Theo đó, tổng số tiền vợ chồng ngôi sao Hong Kong bỏ ra khoảng 200.000 HKD (gần 600 triệu đồng) cho ca sinh nở. Lo lắng cho lần đầu vượt cạn của vợ, doanh nhân họ Quách thuê phòng riêng cao cấp trong bệnh viện sản, giá tiền thuê mỗi đêm vào khoảng 8.000 HKD (24 triệu đồng). 

Tình cũ Quách Phú Thành chi hơn nửa tỷ đồng cho ca mổ sinh đôi - 1
Hình ảnh đáng yêu của cặp sơ sinh được ghi lại.

Hình ảnh đáng yêu của cặp sơ sinh được ghi lại.

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()