Thứ ba, 3/1/2012, 15:30 (GMT+7)

Thư Kỳ và Vương Lực Hoành bí mật đi nghỉ

Cặp đôi bị bắt gặp khi cùng đáp chuyến bay rời khỏi Bali trong một buổi chiều.

>> Thư Kỳ bác bỏ chuyện tái hợp tình cũ  

Thư Kỳ và Vương Lực Hoành đang bị báo chí Đài Loan săm soi.

Thư Kỳ và Vương Lực Hoành đang bị báo chí Đài Loan săm soi.

Chiều 29/12, Vương Lực Hoành bị bắt gặp khi làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan, anh trở về từ Bali. Để tránh sự chú ý của báo chi, nam ca sĩ này đội tóc giả, đeo kính và đội mũ che kín mặt. Sau khi bị phát hiện, anh ngại ngùng tìm cách né các ống kính và vội vã rời sân bay, bất chấp cánh phóng viên đuổi theo để hỏi về tin đồn "đi Bali với Thư Kỳ".

Sau đó không lâu, Thư Kỳ cũng làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay ở Hong Kong, cô đeo khẩu trang kín mít, đội mũ lụp xụp và lặng lẽ rời chốn đông người. Khi phóng viên hỏi thăm về chuyến đi vừa rồi, người đẹp này lấy điện thoại ra và... gọi cho bạn bè. Quản lý của nữ diễn viên này khi được hỏi thăm đã cho biết: "Cô ấy xin nghỉ để đi du lịch, là chuyện riêng tư nên công ty cũng không tiện hỏi han".

Báo giới Đài Loan đưa tin, Vương Lực Hoành và Thư Kỳ mặc dù ra sức bác bỏ tin đồn tái hợp nhưng đã bí mật cùng nhau đi nghỉ tại Bali để hâm nóng tình yêu. Hôm 23/12, hai người khởi hành khác địa điểm, nhưng chung cái đích là hòn đảo thơ mộng của Indonesia. Tạm gác công việc, họ cùng nhau đón Giáng sinh trong không gian yên tĩnh và lãng mạn.

Thư Kỳ từng nhiều lần bác bỏ tin hẹn hò Vương Lực Hoành.

Thư Kỳ từng nhiều lần bác bỏ tin hẹn hò Vương Lực Hoành. Ảnh: Elle.

Thư Kỳ và Vương Lực Hoành lần đầu bị bắt gặp hẹn hò vào năm 2006, nhưng sau đó mối quan hệ rạn nứt, họ chia tay nhau vài năm, cho tới khi tái hợp vào 2010. Dù từng bị bắt gặp tay trong tay dạo phố ở New York đầu năm nay nhưng cả chàng, nàng đều ra sức bác bỏ tin đồn yêu đương.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()