Thứ năm, 9/8/2018, 14:04 (GMT+7)

Thư Kỳ lấy lại nhan sắc sau đợt điều trị dị ứng da

Ngôi sao Hoa ngữ trông rạng rỡ khi dự buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới 'The Island' hôm 8/8. 

Thư Kỳ dự buổi họp báo phim The Island tịa Bắc Kinh hôm 8/8 cùng các đồng nghiệp Vương Bảo Cường, Trương Nghệ Hưng, Vu Hòa Vỹ... Bộ phim của đạo diễn Hoàng Bột, dự kiến ra mắt khán giả vào 10/8, có nội dung kể về một nhóm người không may lạc vào một hòn đảo và đối mặt với những chuỗi ngày bi hài... 

Thư Kỳ dự buổi họp báo phim "The Island" tại Bắc Kinh hôm 8/8 cùng các đồng nghiệp Vương Bảo Cường, Trương Nghệ Hưng, Vu Hòa Vỹ... Bộ phim của đạo diễn Hoàng Bột, dự kiến ra mắt khán giả vào 10/8, có nội dung kể về một nhóm người không may lạc vào một hòn đảo và đối mặt với những chuỗi ngày bi hài... 

Tại buổi họp báo, Thư Kỳ diện trang phục trẻ trung, tóc buông xõa, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng trông rất xinh đẹp. Sau thời gian phải tạm ngưng hoạt động để điều trị dị ứng da, hiện tại da mặt Thư Kỳ đã khỏe khoắn, mịn màng trở lại.

Tại buổi họp báo, Thư Kỳ diện trang phục trẻ trung, tóc buông xõa, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Sau thời gian phải tạm ngưng hoạt động để điều trị dị ứng da, hiện tại da mặt Thư Kỳ đã khỏe khoắn, mịn màng trở lại.

Thư Kỳ tiết lộ, cô có những ngày tháng đáng nhớ khi đóng phim cùng cả đoàn, thậm chí cả những kỷ niệm nghĩ lại cũng xúc động rơi nước mắt.

Thư Kỳ tiết lộ, cô có những ngày tháng đáng nhớ khi đóng phim cùng cả đoàn, có những kỷ niệm nghĩ lại xúc động rơi nước mắt.

Nhan sắc ngoại tứ tuần của ngôi sao gốc Đài Loan. Thư Kỳ mới đây bỏ hơn 16 triệu USD tậu một căn hộ thông tầng ở khu Mid Level West (Hong Kong), diện tích gần 300m2 để cho thuê. Tờ ON đưa tin, Thư Kỳ hiện đứng tên nhiều bất động sản, tuy nhiên cô và chồng vẫn ở nhà thuê. 

Nhan sắc ngoại tứ tuần của ngôi sao gốc Đài Loan. Thư Kỳ mới đây bỏ hơn 16 triệu USD tậu một căn hộ thông tầng ở khu Mid Level West (Hong Kong), diện tích gần 300m2 để cho thuê. Tờ ON đưa tin, Thư Kỳ hiện đứng tên nhiều bất động sản, tuy nhiên cô và chồng Phùng Đức Luân vẫn ở nhà thuê. 

Các nghệ sĩ trong buổi họp báo trước đó, để quảng bá cho tác phẩm mới.

Các nghệ sĩ trong buổi họp báo trước đó.

Họ tích cực quảng bá cho tác phẩm mới.

Họ tích cực quảng bá cho tác phẩm mới.

Trailer phim "The Island" 

Giới thiệu phim "The Island"
 
 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()