Thứ tư, 17/8/2016, 15:34 (GMT+7)

Thiệp cưới đẹp sang trọng của thành viên F4 Chu Hiếu Thiên

Hôn lễ của tài tử Hiếu Thiên và bà xã Hàn Văn Văn sẽ diễn ra vào 3/9 tới tại đảo Bali. 

thiep-cuoi-dep-sang-trong-cua-thanh-vien-f4-chu-hieu-thien

Thiệp mời cưới của Chu Hiếu Thiên. Ảnh: QQ

Hôm 17/8, thiệp mời đám cưới của cặp đôi Chu Hiếu Thiên - Hàn Văn Văn đã được gửi tới các quan khách. Tấm thiệp được thiết kế cầu kỳ với gam màu xanh sang trọng, bên trong có hình ảnh của hai vợ chồng kèm theo các thông tin quan trọng về ngày làm lễ. Theo đó, hôn lễ của đôi uyên ương nổi tiếng sẽ diễn ra vào ngày 3/9 tới tại đảo Bali. 

Theo một nguồn tin, Chu Hiếu Thiên đã dành lời mời đặc biệt tới ba thành viên còn lại của nhóm F4 Đài Loan là Ngôn Thừa Húc, Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân, với hy vọng bộ tứ có thể một lần nữa hội ngộ trong đám cưới mình. Nổi tiếng sau thành công của Vườn sao băng, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khi hoạt động, nhóm tan rã mỗi người một hướng. Kể từ khi tách ra solo, các thành viên ít có cơ hội gặp gỡ. 

thiep-cuoi-dep-sang-trong-cua-thanh-vien-f4-chu-hieu-thien-1
thiep-cuoi-dep-sang-trong-cua-thanh-vien-f4-chu-hieu-thien-2

Chu Hiếu Thiên sẽ tổ chức đám cưới vào 3/9 tới ở Bali. 

Trước khi đám cưới chính thức diễn ra ở Bali, tháng 3 vừa qua, đôi uyên ương nổi tiếng đã tổ chức đăng ký kết hôn tại quê nhà của cô dâu ở Thẩm Dương, Trung Quốc. Nói về cô dâu xinh đẹp của mình, Chu Hiếu Thiên từng tiết lộ lần đầu gặp Văn Văn, anh đã cảm thấy bối rối và lúng túng như chàng trai mới lớn bởi "cô ấy thực sự rất đẹp". 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()