Thứ tư, 16/5/2012, 11:41 (GMT+7)

Thêm nạn nhân tố cáo Ko Young Wook cưỡng dâm

Trong khi nam ca sĩ xứ Hàn không ngừng kêu oan, cảnh sát tiếp tục nhận được đơn tố cáo của hai cô gái tuổi vị thành niên nữa.

>> Ca sĩ Hàn dính scandal cưỡng hiếp đàn em
>> Ca sĩ Hàn kêu oan 'bị gái lừa vào tròng'

Ko Young Wook tại sở cảnh sát hôm 15/5. Ảnh: Enews.

Ko Young Wook tại sở cảnh sát hôm 15/5. Ảnh: Enews.

Đại diện sở cảnh sát Yongsan Seoul hôm 16/5 tiết lộ thông tin gây bất ngờ: "Trong quá trình điều tra về vụ việc của Ko Young Wook, chúng tôi nhận được thêm lời khai của hai nạn nhân từng bị nam ca sĩ này lạm dụng tình dục. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng điều tra, tìm kiếm chứng cớ để làm sáng tỏ mọi việc". Theo một nguồn tin, một trong số hai nạn nhân mới đang là học sinh trung học.

Thông tin này khiến dư luận càng tức giận với Ko Young Wook, bởi trước đó, anh đã bị một cô gái tuổi vị thành niên tố cáo hai lần cưỡng bức mình tại nhà riêng. Một số cư dân mạng lên tiếng đầy bất bình: "Hết đường cho hắn lẩn trốn, hắn sẽ phải đối diện pháp luật".

Trong khi đó, sáng 15/5, Ko Young Wook tới sở cảnh sát theo yêu cầu triệu tập. Đi cùng hai luật sư, nam ca sĩ này tỏ ra "vô can" khi liên tục giải thích với báo giới rằng anh "sẽ hết sức hợp tác với cơ quan chức năng để giải quyết vấn đề". Sau khoảng 10 giờ làm việc tại sở cảnh sát, anh này ra về. Khi được báo chí hỏi thăm, cựu thành viên nhóm nhạc Roo'ra giữ im lặng.

f

Cựu thành viên nhóm Roo'ra cúi đầu xin lỗi khán giả. Ảnh: Enews.

 Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()