Thứ sáu, 7/9/2018, 14:14 (GMT+7)

Thành Long phủ nhận khuyên Phạm Băng Băng 'trốn' sang Mỹ

Báo Hong Kong đưa tin nữ diễn viên xin visa đi Mỹ theo lời khuyên của Thành Long, nhưng nam diễn viên bác bỏ tin này.

Tờ Apple Daily của Hong Kong đưa tin, diễn viên Phạm Băng Băng tới văn phòng Xuất nhập cảnh Los Angeles để xin visa tạm trú tại Mỹ. Tờ này dẫn một nguồn tin trên Twitter khẳng định động thái của Băng Băng là do đàn anh Thành Long tư vấn, sau khi cô dính líu tới scandal trốn thuế. 

Trước thông tin gây ồn ào, Thành Long mới đây đã lên tiếng phủ nhận. Công ty quản lý của anh chia sẻ với tờ ETtoday rằng đây là tin đồn sai sự thật. Phía này cũng không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về tình hình của Băng Băng hiện tại.  

Thành Long phủ nhận từng khuyên Băng Băng di cư sang Mỹ. 

Diễn viên Thành Long.

Phạm Băng Băng "mất tích" trong làng giải trí đã 3 tháng. Mọi hoạt động nghệ thuật của cô hoàn toàn bị dừng lại. Một số trang tin của Hong Kong đưa tin Băng Băng bị cấm góp mặt trong các hoạt động của giới giải trí trong 3 năm. Không chỉ vậy, vai của cô trong bộ phim 355 sẽ do Chương Tử Di thay thế. Một số dự án có sự góp mặt của mỹ nhân họ Phạm như Air Strike, L.O.R.D: Legend of Ravaging Dynasties... đều có sự thay đổi về nhân sự, sau scandal của cô. 

Tờ ON hôm 6/9 đưa tin, Phạm Băng Băng phải nộp khoảng 14 triệu USD tiền thuế thiếu sau vụ điều tra. Cô được cho là sẽ được thả tự do vào giữa tháng 9 này, sau đó sang Mỹ "đoàn tụ" với hôn phu Lý Thần. Thậm chí trang Sing Tao Daily khẳng định Băng Băng sẽ tới Thái tham gia một show truyền hình vào dịp sinh nhật mình, 16/9. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là tin đồn. 

Băng Băng được cho là sẽ kết hôn với Lý Thần trong 2018 này, tuy nhiên scandal trốn thuế đã khiến cho mọi việc đảo lộn. 

Băng Băng và bạn trai Lý Thần.

Phạm Băng Băng là một trong những diễn viên thu nhập cao nhất Trung Quốc, năm 2017 thu về 43,9 triệu USD, theo thống kê của Forbes. Không chỉ vậy, cô còn là một nghệ sĩ được biết đến rộng rãi trong làng giải trí thế giới. Thông tin cô bị cấm xuất cảnh và "mất tích" vì thế gây chú ý trên nhiều mặt báo quốc tế. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()