'Thảm họa thẩm mỹ' Han Mi Ok chia sẻ ảnh thời trẻ

Thứ ba, 2/7/2013 11:01 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ ca sĩ bất hạnh hiện có một cuộc sống đơn sơ, cộng vào đó là tâm trạng bi quan với khuôn mặt dị dạng của mình.

>> Han Mi Ok, thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ xứ Hàn

d

Han Mi Ok hiện tại, một phụ nữ tội nghiệp. Ảnh: Channel A.

Han Mi Ok mới đây được mời tham dự một chương trình truyền hình và chia sẻ những kinh nghiệm của cô về phẫu thuật thẩm mỹ, cùng những tổn thương to lớn về tinh thần mà cô phải chịu khi khuôn mặt bị ảnh hưởng nặng nề từ tác hại của "công nghệ dao kéo". So với thời điểm khủng hoảng nhất, khuôn mặt của Han Mi Ok giờ đã nhỏ hơn nhiều, nhưng những vết sẹo lớn nhỏ vẫn hiện hữu trên mặt cô, khiến nó trở nên xộc xệch và dị dạng.

Không chỉ trò chuyện với khán giả, Han Mi Ok còn chia sẻ những hình ảnh khi cô còn là một thiếu nữ tuổi đôi mươi và chưa nhờ cậy tới bất cứ sự trợ giúp nào của công nghệ "dao kéo". Không ít khán giả bất ngờ với dáng vẻ của cô khi đó: một cô gái xinh đẹp, khuôn miệng tươi tắn, đôi mắt sáng to tròn. Điều này hoàn toàn khác với một Han Mi Ok hiện tại.

Han Mi Ok qua các năm

Han Mi Ok qua các năm: Năm 20 tuổi, khi còn là một thiếu nữ xinh đẹp; Năm 30 tuổi, khi trải qua một số cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, và sau đó là các năm 1999, 2004, với khuôn mặt ngày càng biến dạng.

Trong chương trình, Han Mi Ok tiết lộ, năm 20 tuổi, cô là một cô gái đẹp, được nhiều người vây quanh và ngưỡng mộ: "Khi đó, tôi muốn mình đẹp hơn nữa và kiếm được nhiều tiền hơn. Thực tế, gia đình tôi kinh tế cũng cơ bản, làm ca sĩ không phải con đường duy nhất để đi lên. Nhưng tôi quyết định sẽ dấn thân. Tôi đến Nhật Bản để chỉnh sửa mặt. Đeo đuổi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ giống như là liều thuốc gây nghiện, đến năm tôi 38 tuổi, khi từ Nhật trở về, bạn bè nhiều người nói rằng mặt tôi trở nên sưng phồng, nó to bất thường. Cuối cùng thì mọi thứ trở nên thế này đây".

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()