Thứ bảy, 25/8/2018, 09:32 (GMT+7)

Thái Trác Nghiên chuẩn bị lên xe hoa với tỷ phú sòng bài

Sau một lần hôn nhân không trọn vẹn, thành viên Twins đã tìm thấy hạnh phúc mới. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, Thái Trác Nghiên và tỷ phú sòng bài Anthony Thạch Hằng Thông đã lên kế hoạch làm đám cưới vào năm tới. Hôn lễ ban đầu dự định tổ chức vào năm nay, nhưng do Trác Nghiên còn một số dự án phim dang dở nên quyết định dời lịch sang năm 2019. Chọn lựa này của cô được bạn trai tôn trọng, anh không muốn Thái Trác Nghiên gác lại những đam mê nghệ thuật của mình. 

Trác Nghiên và tỷ phú sòng bài sửa soạn về một nhà. 

Trác Nghiên và tỷ phú sòng bài sửa soạn về một nhà. 

Trước tin đồn sửa soạn lên xe hoa, Thái Trác Nghiên giữ im lặng. Cô và bạn trai tỷ phú quen biết, sau đó yêu nhau từ 2017. Anthony là con trai của một gia đình chuyên kinh doanh sòng bài tại xứ cảng thơm, khối tài sản lên đến 10 tỷ HKD. Tuy vậy anh không phải là một gã chơi bời, cuộc sống khá kín tiếng. 

Một nguồn tin cho hay, dù chưa kết hôn Thái Trác Nghiên được nhà Thạch Hằng Thông rất quý mến. Cô nhiều lần dự tiệc tại gia đình anh, và lần gần đây nhất là dự đám cưới một thành viên trong đại gia đình họ Thạch. 

Trác Nghiên và bạn thân Hân Đồng. 

Trác Nghiên và bạn thân Hân Đồng. 

Thái Trác Nghiên là thành viên của nhóm nhạc Twins, cô đồng thời là diễn viên được khán giả yêu thích. Cô từng có một đời chồng, nhưng hai người chia tay do không hợp quan điểm sống. Đầu năm nay khi Chung Hân Đồng tổ chức đám cưới, Trác Nghiên chính là người được Hân Đồng trao tặng bó hoa cô dâu với mong muốn sẽ sớm yên bề gia thất. Trên các diễn đàn, khán giả đều chúc Thái Trác Nghiên và Thạch Hằng Thông sớm thành người một nhà, sống hạnh phúc viên mãn.

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()