Thứ năm, 3/8/2017, 15:59 (GMT+7)

Tha thứ cho chồng bồ bịch, vợ tỷ phú sòng bài ra sức làm đẹp

Trần Tuệ Linh tăng cường tập luyện và chăm sóc bản thân thay cho việc đau khổ vì chồng ngoại tình. 

Doanh nhân Trần Tuệ Linh (Heidi) - bà xã của tỷ phú sòng bài Alvin Chau mới đây khai trương phòng tập Fitness mới.

Doanh nhân Trần Tuệ Linh (Heidi) - bà xã của tỷ phú sòng bài Alvin Chau mới đây khai trương phòng tập Fitness mới ở khu Central. Thời gian qua, Heidi nỗ lực vượt khỏi khủng hoảng hôn nhân và tự mình mở rộng kinh doanh, cô cũng tiết lộ việc làm ăn thuận lợi hơn trước. 

Tuệ Linh dự sự kiện với chiếc váy hoa của hãng Alice + Olivia Skirt giá 3.500 USD,

Tuệ Linh dự sự kiện với chiếc váy hoa của hãng Alice + Olivia Skirt giá 3.500 USD, kết hợp với sandal cao gót của Christian Louboutin giá 8.300 USD. Từ khi tha thứ cho chồng bồ bịch, Tuệ Linh chăm chút cho bản thân hơn, cô cũng chịu khó làm đẹp và đầu tư trang phục đắt tiền. 

tha-thu-cho-chong-bo-bich-vo-ty-phu-song-bai-ra-suc-lam-dep-2

Con trai riêng của chồng Tuệ Linh đến ủng hộ mẹ kế ra mắt phòng tập. Mặc dù Tuệ Linh là vợ thứ hai của Alvin nhưng cô rất được lòng con riêng của vị tỷ phú, cậu này từng lên tiếng chỉ trích kẻ thứ ba Mandy Lieu và bảo vệ mẹ kế trên mạng xã hội. 

tha-thu-cho-chong-bo-bich-vo-ty-phu-song-bai-ra-suc-lam-dep-3

Trên trang cá nhân, Tuệ Linh chia sẻ hình ảnh cô đi lặn và tiết lộ đây là một môn thể thao yêu thích của cô. Dường như doanh nhân họ Trần đang nỗ lực tìm niềm vui trong cuộc sống, thay vì đau khổ với việc chồng phản bội. 

tha-thu-cho-chong-bo-bich-vo-ty-phu-song-bai-ra-suc-lam-dep-4

Ảnh: Appledaily

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()