Thứ hai, 12/3/2018, 09:56 (GMT+7)

Tang lễ vắng bóng người viếng của tài tử 'Phía đông vườn địa đàng'

Áp lực dư luận khiến nhiều nghệ sĩ không dám chia buồn với gia quyến người quá cố. 

Nam diễn viên Jo Min Ki tự tử tại nhà riêng hôm 9/3. Anh tìm đến cái chết sau gần một tháng bị liên tiếp 20 người phụ nữ tố cáo quấy rối tình dục. Trước khi qua đời, Jo Min Ki viết thư tay dài 6 trang giấy A4, bày tỏ nỗi hối hận vì cách cư xử suồng sã, xúc phạm các nạn nhân, đồng thời tự thừa nhận "đã phạm sai lầm". 

Lễ tang ảm đạm, vắng bóng người của tài tử Jo Min Ki. 

Lễ tang ảm đạm, vắng bóng người của tài tử Jo Min Ki. 

Sáng sớm nay 12/3, nghi thức tiễn đưa người quá cố diễn ra tại Đại học Konkuk. Theo yêu cầu của thân nhân Jo Min Ki, báo chí không đưa tin về lễ tang. Tờ Osen viết, tang lễ diễn ra trong không khí rất ảm đạm, hầu như không một nghệ sĩ nào trong showbiz xuất hiện. Chỉ có vợ, hai con của Jo Min Ki cùng một số thành viên trong gia đình hiện diện. Thủ tục tang lễ kéo dài khoảng 30 phút, sau đó, thi thể người quá cố được đưa lên ô tô tới nơi hỏa táng. 

Bạn thân của Jo Min Ki chia sẻ trên mạng xã hội, anh đến viếng từ ngày 10/3 và chứng kiến suốt hôm đó chỉ có ba nghệ sĩ tới chia buồn với gia quyến. Ngày 11/3, có thêm 5 nghệ sĩ nữa xuất hiện. Người này bày tỏ: "Dù sao Jo Min Ki cũng là diễn viên gạo cội, làm việc đã 28 năm trong làng giải trí, vậy mà cuối cùng chỉ có vài người tới tiễn đưa, quả là đáng buồn". 

Mặc dù Jo Min Ki chọn cái chết để hóa giải tất cả, dư luận vẫn dành cho anh những lời cay nghiệt. Thậm chí, bất cứ đồng nghiệp nào của anh đăng lời chia sẻ, cầu nguyện... trên mạng xã hội đều bị "ném đá" dữ dội. Vì thế, những ngày diễn ra lễ viếng của Jo Min Ki, phòng tang lễ rất vắng người. Tờ Osen mô tả, thậm chí tại sảnh phòng lễ tang "chỉ có lèo tèo vài vòng hoa". 

Nam diễn viên Jo Min Ki chết ở tuổi 51. 

Nam diễn viên Jo Min Ki chết ở tuổi 51. 

Jo Min Ki trong "Phía đông vườn địa đàng"
 
 

Jo Min Ki trong "Phía đông vườn địa đàng"  

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()