Thứ ba, 4/9/2018, 17:33 (GMT+7)

Tần Thư Bồi tiết lộ từng bị bố mẹ cấm yêu Trần Quán Hy

Cựu người mẫu Victoria's Secret tán dương người đàn ông cô yêu, dù anh từng bị gán mác 'trai hư'. 

Trò chuyện với một tạp chí thời trang của Trung Quốc, người mẫu Tần Thư Bồi (Shupei Qin) dành nhiều thời gian chia sẻ cảm nhận về bạn đời Trần Quán Hy. Cựu mẫu Victoria's Secret tiết lộ cô từng nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ gia đình, bạn bè khi yêu "gã trai hư" họ Trần.

Tần Thư Bồi kể, thời điểm cô biết Trần Quán Hy, anh đang vật lộn trong scandal ảnh sex với hàng loạt mỹ nhân Hong Kong như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng... Thậm chí, nhiều người ngại không muốn tiếp xúc với Quán Hy. Chính vì vậy, bố mẹ siêu mẫu họ Tần đã cấm con quan hệ với Quán Hy. Tuy nhiên, Thư Bồi đã "ép" bố mẹ bay sang Mỹ để gặp bạn trai cô, và từ đó, quan niệm của hai người thay đổi. 

Tần Thư Bồi và bạn đời Trần Quán Hy. 

Tần Thư Bồi và bạn đời Trần Quán Hy. 

Khi yêu nhau, cả Quán Hy và Tần Thư Bồi rất kín tiếng. Họ không khi nào thừa nhận về mối quan hệ này. Chỉ đến khi chân dài họ Tần có bầu, sinh con, hai người mới bắt đầu công khai chuyện tình cảm. Dù chưa kết hôn chính thức, hiện họ chung sống như vợ chồng và được sự ủng hộ hết lòng của cha mẹ hai bên. 

Chia sẻ về ấn tượng ban đầu với Trần Quán Hy, Thư Bồi nói cô thích anh trước: "Tôi thấy anh ấy chửi mắng một blogger trên Instagram. Khi đó tôi nghĩ rằng anh chàng này thật cool và ngầu. Sau đó, khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên tại một sự kiện thời trang, tôi nhận thấy rằng Quán Hy là người đàn ông vui vẻ, hài hước, rất thông minh và ân cần". 

Thông qua bạn bè giới thiệu, cặp đôi quen nhau, và sau đó nhanh chóng chuyển sang tình yêu. Thư Bồi thừa nhận, áp lực lớn nhất với cô là sự cấm cản của cha mẹ. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi nhờ thái độ chân thành của Quán Hy trong mối quan hệ. Đó cũng là lý do khiến cha mẹ Thư Bồi đổi ý: "Chuyện tình yêu của chúng tôi thực ra rất giản dị. Tất cả những điều mà chúng tôi muốn chỉ là được ở bên nhau hàng ngày, làm mọi việc với nhau - những việc khiến cả hai thấy hạnh phúc. Chúng tôi nghĩ gì làm nấy, không có sự ép buộc lẫn nhau. Đó thực sự là một mối quan hệ dễ chịu". 

Những khoảnh khắc đời thường của cặp sao nổi tiếng. 

Những khoảnh khắc đời thường của cặp sao.

Nói về lý do yêu Trần Quán Hy, Tần Thư Bồi thổ lộ: "Anh ấy là hậu thuẫn lớn nhất của tôi. Khi ở bên nhau, bất kể tôi chọn làm gì, anh ấy luôn ở bên và ủng hộ tôi. Sự ủng hộ rất quan trọng, thế nên, khi có chỗ dựa là anh ấy, tôi thấy mình vô cùng tự tin". 

Quán Hy và con gái Alaia. 

Quán Hy và con gái Alaia. 

Tần Thư Bồi là người mẫu gốc Trung Quốc, từng tham gia diễn trong show nội y của Victoria's Secret năm 2012. Bạn trai cô, Trần Quán Hy là một ca sĩ, diễn viên gốc Hong Kong, từng gây tai tiếng khi lộ ảnh, phim sex với nhiều mỹ nhân Hoa ngữ. Hiện tại, cặp đôi có một cuộc sống hạnh phúc với con gái Alaia. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()