Thứ hai, 5/2/2018, 11:20 (GMT+7)

Tài tử 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' qua đời sau 3 tháng bị phát hiện đột quỵ trong nhà tắm

Nam diễn viên Can Đức Môn trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện hôm 5/2. 

Sáng sớm ngày 5/2, nam diễn viên gạo cội của làng giải trí Đài Loan Can Đức Môn trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện ở quê nhà, hưởng thọ 74 tuổi. Trước đó, hồi tháng 10 năm ngoái, diễn viên này bị đột quỵ trong nhà tắm, vợ ông sau khi phát hiện ra chồng trong tình trạng bất tỉnh nhân sự đã vội vã đưa tới viện. Dù được gia đình tận tình chăm sóc nhưng ông rơi vào hôn mê, sau ba tháng thì từ trần. 

Tài tử Can Đức Môn khi đóng Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ. 

Tài tử Can Đức Môn khi đóng "Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ". 

Chia sẻ với báo chí, người đại diện của ông Can Đức Môn cho biết, trước khi đột quỵ, tài tử này đã bị phát hiện ung thư phổi, tuy nhiên ông giấu bạn bè, đồng nghiệp. 

Can Đức Môn là diễn viên tên tuổi tại Đài Loan, ông góp mặt trong nhiều bộ phim như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Ma Lạt Tiên Sư, Bĩ Tử Anh Hùng... Trong sự nghiệp của mình, ông tham gia khoảng 60 tác phẩm và được khán giả rất yêu mến. Trả lời phỏng vấn báo chí rằng khi nào mới chính thức "nghỉ hưu", tài tử Can Đức Môn nói "khi nào còn làm việc được thì vẫn tiếp tục". 

Ông Cao Đức Môn ở tuổi lên lão. 

Ông Cao Đức Môn ở tuổi lên lão. 

Nam diễn viên Can Đức Môn có hai đời vợ. Với người vợ đầu, ông có hai con một trai, một gái hiện đều sống ở Mỹ. Năm 54 tuổi, ông ly dị vợ cả và kết hôn với người vợ thứ hai, sau đó có thêm hai con gái. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()