Thứ tư, 26/7/2017, 06:33 (GMT+7)

Tài tử TVB bị chửi rủa vì hôn môi, ôm ấp con gái 15 tuổi

Diễn viên 63 tuổi Lý Quốc Lân bị chỉ trích kịch liệt vì những hành động quá vô tư của mình. 

Gương mặt nổi tiếng màn ảnh TVB Lý Quốc Lân mới đây chia sẻ trên trang cá nhân bức hình hai cha con bên nhau trong ngày sinh nhật cô con gái 15 tuổi. Điều đáng nói, cử chỉ giữa hai cha con thân thiết quá mức: Lý Quốc Lân ôm ấp, thậm chí còn hôn môi con. Ngay sau khi loạt hình được chia sẻ, mạng xã hội đã "bùng nổ" những lời chỉ trích, rất nhiều ý kiến giận dữ nói rằng diễn viên họ Lý biến thái.

Một người dùng Weibo viết: "Kinh tởm. Cha hôn môi một đứa con vị thành niên ư, không thể chấp nhận được". Người khác viết: "Cách thể hiện tình cảm cha con như vậy gây phản cảm". Phản bác lại ý kiến này, một số khán giả bênh vực Lý Quốc Lân: "Trái tim người cha trong sáng, đây chỉ là cách biểu lộ tình yêu vô bờ bến với con mà thôi. Chỉ những kẻ đầu óc dơ bẩn mới nghĩ ra những điều dơ bẩn". 

tai-tu-tvb-bi-chui-rua-vi-hon-moi-om-ap-con-gai-15-tuoi

tai-tu-tvb-bi-chui-rua-vi-hon-moi-om-ap-con-gai-15-tuoi-1

Lý Quốc Lân ôm và hôn con, bức ảnh khiến nhiều người hiểu nhầm là anh thể hiện tình cảm với... bạn gái. 

Lý Quốc Lân là gương mặt "gạo cội" của TVB. Dù chuyên trị vai phụ nhưng tần suất phủ sóng cao giúp tài tử này được khán giả biết đến rộng rãi. Gia nhập đài khi mới 20 tuổi, Quốc Lân xuất hiện trong nhiều tác phẩm lớn, nhỏ như Gia đình vui vẻ, Sóng gió gia tộc, Sức mạnh tình thân, Thất vọng, Bí mật của tình yêu, Muối mặn thâm thù, Công chúa giá đáo, Cung tâm kế...

tai-tu-tvb-bi-chui-rua-vi-hon-moi-om-ap-con-gai-15-tuoi-2

Diễn viên Lý Quốc Lân. 

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()