Tài tử phim 'Sở Lưu Hương' uống rượu say, tai nạn chết khi vợ sắp sinh con

Chủ nhật, 7/5/2017 07:21 GMT+7

Nguyễn Hương   |  

0 0 chia sẻ

Lưu Sóc qua đời trong khi vợ anh chuẩn bị lâm bồn, gia đình vợ mất chồng, con mất cha. 

tai-tu-phim-so-luu-huong-uong-ruou-say-tai-nan-chet-khi-vo-sap-sinh-con

Nam diễn viên Lưu Sóc. Ảnh: Ifeng

Tờ Ifeng đưa tin, khoảng 1h sáng ngày 29/4, tài tử Lưu Sóc lái xe ở khu Hoành Điếm, thành phố Đông Dương, Chiết Giang đã gây ra tai nạn nghiêm trọng. Chiếc xe Lưu Sóc lái đâm vào thành cầu, khiến đầu xe nát vụn, tài tử này bị thương nặng và được đưa đi viện cấp cứu, tuy nhiên anh qua đời ngay sau đó. Kiểm tra nồng độ cồn trong máu cho thấy kết quả là 230mg/100ml, tức là vượt xa so với ngưỡng quy định 80mg/ml. 

Lưu Sóc tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 96, anh từng đóng nhiều bộ phim như Võ Đang 2, Tân Kinh thành tứ thiếu 2, Võ lâm ngoại sử, Sở Lưu Hương tân truyện... Vợ của Lưu Sóc đang gần đến ngày sinh nở, giờ thì vợ mất chồng, con mất cha. 

Xe

Xe Lưu Sóc lái vỡ nát đầu. Ảnh: News

Nhằm tránh thảm kịch có thể xảy ra lần nữa, cảnh sát Hoành Điếm mới đây đã tổ chức buổi tọa đàm để kêu gọi người dân tuyệt đối không lái xe khi uống rượu, bia. Khu vực Hoành Điếm có phim trường nổi tiếng, vì thế nơi này tập trung rất nhiều nghệ sĩ hoạt động, không ít lần giới chức đã giữ, phạt người vi phạm là các diễn viên. Một số đoàn phim mới đây còn phải ra quy định nghiêm khắc rằng nếu nghệ sĩ trong đoàn vi phạm, sẽ lập tức gạch tên người đó khỏi danh sách, thậm chí hủy hợp đồng. 

Ý kiến bạn đọc ()