Tạ Đình Phong vào bếp mừng sinh nhật con trai

Thứ hai, 14/5/2012 10:46 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chia tay vợ nhưng ngôi sao Hong Kong vẫn quyết tâm chứng tỏ cho công chúng thấy mình là người cha mẫu mực.

>> Tạ Đình Phong 4 lần qua đêm nhà vợ cũ
>> Trương Bá Chi bác tin đồn nối lại duyên xưa

phong-2-872572-1368260419_500x0.jpg

Tạ Đình Phong ra khỏi nhà vợ cũ chiều 13/5. Ảnh: Ming.

Kỷ niệm sinh nhật thứ hai của con trai Quintus hôm 13/5 vừa rồi, Tạ Đình Phong từ sớm đã có mặt ở nhà vợ cũ, khiến báo giới nghi ngờ rằng anh tiếp tục "qua đêm" ở đây. Đầu giờ chiều, khoảng 10 phút sau khi Bá Chi lái xe đi khỏi, ngôi sao Hong Kong xuất hiện tại sảnh tòa nhà với gương mặt vui vẻ. Khi được hỏi thăm, anh bác bỏ tin đồn mình ngủ ở nhà Bá Chí từ đêm trước: "Tôi đến đây từ sớm, đi bằng taxi".

Bất chấp tin đồn tái hợp, trong buổi trò chuyện ngắn với ký giả, Tạ Đình Phong cho biết anh và vợ dù không nghĩ đến việc quay lại nhưng ngày ngày vẫn sẽ "mặt đối mặt" vì các con. Tài tử Hong Kong khoe, sinh nhật Quintus, vợ cũ tổ chức tiệc tại nhà và mời anh đến dự, bốn người đã có một bữa ăn trưa rất vui vẻ. Khi phóng viên hỏi Đình Phong tâm trạng Bá Chi thế nào, anh hồ hởi kể: "Cô ấy rất vui, từ hai ngày trước đã náo nức chuẩn bị rồi". Ông bố nổi tiếng cũng tiết lộ rằng mình đã vào bếp nấu ăn cho hai cậu quý tử thưởng thức.

Tạ Đình Phong xuất hiện trong chương trình

Tạ Đình Phong xuất hiện trong chương trình America's Next Top Model. Ảnh: Sina.

Kể từ sau khi ly dị vợ, tên tuổi Tạ Đình Phong ngày càng được chú ý nhiều hơn, không chỉ ở phạm vi Trung Quốc hay Hong Kong. Mới đây, anh vừa được mời góp mặt trong một tập của show truyền hình America’s Next Top Model, chương trình vừa phát sóng hôm 9/5. Huấn luyện viên J. Alexander, người trực tiếp hướng dẫn các thí sinh đã giới thiệu về tài tử Hong Kong là "một ngôi sao, một nghệ sĩ sexy và luôn khiến các người đẹp phải ngất ngây".

Trong tập 10 của chương trình với tên gọi "British Invasion", các người mẫu trải qua phần thi đến Hong Kong chụp hình. Năm cô gái đã được yêu cầu diễn lại các thế võ nghệ thuật mà Tạ Đình Phong thể hiện, sau đó tài tử Hong Kong sẽ quyết định xem ai là người chiến thắng trong vòng này. Điều đặc biệt, phần thưởng cho chân dài thắng cuộc là sẽ góp mặt trong MV mới của Tạ Đình Phong.

 Nguyễn Hương 

Ý kiến bạn đọc ()