Thứ tư, 27/4/2016, 00:15 (GMT+7)

Tạ Đình Phong tránh né khi nhắc đến vợ con

Tài tử Hong Kong từ chối chia sẻ về tin đồn anh bị con trai Quintus từ mặt.

Trong cuộc họp báo cho chương trình 12 đạo phong vị sáng nay, phóng viên hỏi Tạ Đình Phong về tin tức anh bị con trai từ chối gặp mặt. Nam diễn viên tỏ ra không vui, kiên quyết không trả lời vấn đề này. Tuy nhiên khi được hỏi về Vương Phi, anh lại mỉm cười cho biết mối quan hệ của hai người vẫn rất tốt đẹp, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc mới của bạn gái.

ta-dinh-phong-tranh-ne-khi-nhac-den-vo-con

Tài tử tránh né nhắc đến vợ con nhưng lại vui vẻ ủng hộ bạn gái.

Gần đây, Tạ Đình Phong bị dư luận chỉ trích khi mải mê hẹn hò với Vương Phi, phớt lờ trách nhiệm với hai cậu con trai. Tờ QQ đưa tin, đã nhiều tháng nay anh không gặp hai con trai, thậm chí vắng mặt cả trong những dịp quan trọng như sinh nhật của hai cậu bé. Cha con xa mặt cách lòng, hiện cậu con trai thứ hai Quintus thậm chí còn không muốn gặp mặt bố đẻ.

ta-dinh-phong-tranh-ne-khi-nhac-den-vo-con-1

Gần đây Tạ Đình Phong chỉ gặp cậu cả Lucas vì cậu hai Quintus từ chối gặp mặt bố.

Sau khi ly hôn Bá Chi, Tạ Đình Phong nhanh chóng nối lại quan hệ với Vương Phi, liên tục nhận lời mời đóng phim, show giải trí. Vì vậy, nam diễn viên có rất ít thời gian gặp vợ cũ và các con. Một năm, anh chỉ gặp con khoảng hai lần. Cuộc sống của các cậu bé chỉ xoay quanh một mình Trương Bá Chi nên tình cảm hai bé dành cho bố ngày càng nhạt nhòa. Về phần Trương Bá Chi, một mình cô vừa làm mẹ, vừa làm cha chăm sóc hai quý tử. Ngày ngày cô đưa con đi học, chăm sóc Lucas và Quintus chu đáo. 

ta-dinh-phong-tranh-ne-khi-nhac-den-vo-con-2

Trương Bá Chi một mình chăm sóc các con.

Linh Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()