Thứ hai, 10/9/2012, 11:20 (GMT+7)

Tạ Đình Phong bác chuyện vợ cũ níu kéo tình cảm

Trước thông tin Trương Bá Chi mua rất nhiều quà tặng sinh nhật chồng cũ, tài tử Hong Kong phủ nhận.

>> Tạ Đình Phong sum vầy vợ cũ ngày sinh nhật con
>> Tạ Đình Phong chăm chút hai quý tử

Liệu Bá Chi có còn vấn vương tình cũ?

Liệu Bá Chi có còn vấn vương tình cũ? Ảnh: News

Tạ Đình Phong bước sang tuổi 32 tuổi hôm 29/8, và không chỉ riêng anh hạnh phúc vì điều đó. Một tạp chí tiết lộ, trước đó một ngày, Bá Chi đã trốn việc, trốn con một mình đi mua sắm. Sau hàng giờ chọn lựa, cô đã chọn chiếc đồng hồ nam thiết kế số lượng hạn chế cùng một vài bộ trang phục hàng hiệu. Người đàn ông sẽ được nhận những món đồ này, không ai khác là Tạ Đình Phong. Khi báo chí hỏi thăm có tới dự sinh nhật chồng cũ không, bà mẹ hai con chỉ mỉm cười và im lặng. Cũng như vậy, ngôi sao Vô cực được ký giả phỏng vấn có mời vợ cũ và hai con tới tiệc sinh nhật không đã thẳng thừng: "Đương nhiên không", sau đó đi thẳng.

Tờ Oriental Daily bình luận, sau những tháng ngày hôn nhân trục trặc, ly hôn dường như là giải pháp hiệu quả cho cặp vợ chồng nổi tiếng này, bởi nhờ nó, họ dần cảm thấy thoải mái hơn khi đối diện nhau. Tuyên bố với báo giới "Giờ sẽ chỉ là bạn bè", nhưng theo một nguồn tin, Bá Chi - Đình Phong đang nỗ lực xích lại gần nhau, thông qua hai đứa con Quintus và Lucas.

Tạ Đình Phong bác bỏ tin đồn vợ cũ sắm đồ hàng hiệu tặng mình.

Tạ Đình Phong bác bỏ tin đồn vợ cũ mua đồ hàng hiệu tặng mình.

Sáng 9/9, Tạ Đình Phong tham dự buổi ra mắt một bộ phim mới tại Hong Kong. Một lần nữa, thông tin anh được vợ cũ sắm sửa đồng hồ, quần áo thời trang hàng hiệu... lại trở thành đề tài để báo chí khai thác. Tuy vậy, vẫn với thái độ "lạnh như băng", Tạ Đình Phong nói anh chẳng nhận được gì từ cô vợ cũ như tin đồn.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()