Thứ ba, 12/4/2016, 14:44 (GMT+7)

Song Joong Ki được tổng thống Hàn Quốc khen ngợi

Tài tử 'Hậu duệ mặt trời' được bà Park Geun Hye khen là "một thanh niên yêu nước chân chính".

Sáng 11/4, nam diễn viên Song Joong Ki vinh dự được gặp gỡ Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye khi tham gia lễ khánh thành Trung tâm Văn hóa ẩm thực K-Style Hub tại Trung tâm du lịch Hàn Quốc ở Seoul. Tài tử Hậu duệ mặt trời và bà Tổng thống đã có cuộc trò chuyện thân mật trước khi sự kiện bắt đầu.

Trong cuộc nói chuyện, "Đại úy Yoo" được bà Park Geun Hye hết mực khen ngợi: "Bộ phim Hậu duệ mặt trời rất nổi tiếng ở nước ngoài. Tuy hiện giờ cậu rất bận rộn với việc quảng bá bộ phim nhưng vẫn đồng ý nhận lời làm đại sứ du lịch, điều này khiến tôi cảm thấy cậu không chỉ là một quân nhân yêu nước trong phim, mà ở ngoài đời thực cũng là một thanh niên yêu nước chân chính".

song-joong-ki-duoc-tong-thong-han-quoc-khen-ngoi

Bà Park Geun Hye hết lời khen ngợi Song Joong Ki trong buổi gặp gỡ.

Ngoài ra, bà cũng đặt kỳ vọng rất lớn vào Song Joong Ki: "Tôi rất yên tâm khi cậu là đại sứ du lịch của nước ta. Hy vọng trong tương lai, cậu sẽ trở thành diễn viên xuất sắc nhất của Hàn Quốc". Trước những lời khen ngợi của Tổng thống, tài tử Hậu duệ mặt trời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn để không phụ sự mong đợi của bà.

Nhờ thành công của vai diễn Yoo Shi Jin trong bộ phim Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki đã được chọn làm Đại sứ cho ngành du lịch Hàn Quốc năm 2016. Với sức hút của nam diễn viên hot nhất màn ảnh hiện nay, văn hóa Hàn và làn sóng Hallyu một lần nữa lại đang lan tỏa khắp châu Á. 

song-joong-ki-duoc-tong-thong-han-quoc-khen-ngoi-1

Vai diễn Yoo Shi Jin trong 'Hậu duệ mặt trời' đưa tên tuổi Song Joong Ki tỏa sáng.

Linh Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()