Thứ tư, 5/7/2017, 16:54 (GMT+7)

Song Hye Kyo và Song Joong Ki viết tâm thư cho fan chia sẻ chuyện tình yêu

Sau khi tiết lộ thông tin đám cưới, cặp sao đã gửi những bức thư riêng xúc động dành cho người hâm mộ.

Giữ bí mật chuyện hẹn hò suốt hai năm rồi bất ngờ thông báo sắp kết hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã khiến hàng triệu người hâm mộ "dậy sóng" vì tin vui này vào sáng 5/7. Vài giờ sau đó, hai ngôi sao cũng đã đăng những bức thư riêng để tiết lộ câu chuyện tình yêu của họ cũng như gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến các fan.

Song Hye Kyo viết: "Xin chào các bạn, tôi là Hye Kyo. Đã một thời gian dài từ khi tôi gửi lời chào đến Sunflower (fanclub của Hye Kyo). Tôi muốn chia sẻ một thông điệp cá nhân tại đây, nơi tôi đã kết nối với các fan từ những ngày đầu.

Có lẽ các bạn đã rất bất ngờ trước thông tin kết hôn đột ngột của tôi. Tôi hiểu rằng các bạn có thể nghĩ tôi thiếu tôn trọng với các fan của mình và đã rất sốc, nhưng tôi hy vọng với trái tim rộng mở, các bạn có thể thông cảm cho tôi.

song-hye-kyo-va-song-joong-ki-viet-tam-thu-cho-fan-chia-se-chuyen-tinh-yeu

Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Joong Ki và tôi ban đầu là những đồng nghiệp của nhau và đã kết hợp rất ăn ý. Thông qua bộ phim đó, tôi đã nhận ra rằng chúng tôi có rất nhiều điểm tương đồng và tôi có thể chia sẻ với anh ấy mọi thứ. Với tôi, anh ấy là một bạn diễn, một người bạn tuyệt vời, bởi vậy chúng tôi đã liên lạc thường xuyên và dành thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Joong Ki cho tôi thấy sự chân thành và con người anh ấy trong thời gian dài vừa qua. Tôi đã tự nhủ rằng thật tốt khi mình có thể trao gửi tương lai cho anh ấy và thật hạnh phúc vì anh ấy cũng cảm nhận được những cảm xúc thực sự của tôi. Đó là khi tôi biết rằng anh ấy là người số một.

Tôi muốn các fan của mình là những người đầu tiên biết tin kết hôn nhưng bởi chuyện này không chỉ liên quan đến riêng tôi nên tôi đã rất cẩn trọng. Tôi rất run và hồi hộp khi thông báo tin đám cưới của mình một cách quá đột ngột nhưng tôi tin rằng các bạn sẽ ủng hộ tôi. Xin hãy tiếp tục yêu thương và tin vào những sự lựa chọn của tôi như các bạn từng tin tưởng. Cảm ơn tất cả các fan một lần nữa vì đã kiên nhẫn và chờ đợi cho đến khi tôi lên tiếng.

Tôi không còn độc thân nữa mà giờ đã có người đồng hành bên mình. Tôi sẽ đón nhận cơ hội này để sống tốt hơn và có trách nhiệm hơn với mọi thứ xung quanh. Hai chúng tôi nhất định sẽ sống hạnh phúc. Xin mọi người hãy chúc phúc cho chúng tôi.

Cảm ơn các bạn rất nhiều, Song Hye Kyo".

Song Joong Ki cũng viết tâm thư dành cho người hâm mộ, chia sẻ chi tiết về "nơi tình yêu bắt đầu" của anh với Hye Kyo:

"Gần đây tôi có vinh dự tham gia một bộ phim giúp tôi tỏa sáng. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời bởi tôi đã nhận được quá nhiều tình yêu của mọi người. Trong suốt khoảng thời gian đó, tôi đã tìm được một người bạn quý giá và chúng tôi đã nảy nở tình yêu như thế.

Đầu năm 2017, hai chúng tôi đã hứa sẽ dành trọn cuộc đời này bên nhau. Để bắt đầu một cuộc sống mới nơi chúng tôi có thể vượt qua mọi khó khăn cùng nhau, Song Hye Kyo và tôi đã quyết định kết hôn vào ngày cuối cùng của tháng 10.

song-hye-kyo-va-song-joong-ki-viet-tam-thu-cho-fan-chia-se-chuyen-tinh-yeu-1

Cặp đôi nảy nở tình yêu khi quay phim "Hậu duệ mặt trời".

Có lẽ rất nhiều người hâm mộ đã sốc trước tin bất ngờ này. Tôi đã muốn thông báo với mọi người sớm hơn, nhưng tôi phải cẩn trọng vì đó là quyết định liên quan đến cả hai người và gia đình hai bên. Tôi cũng không muốn gây chú ý vì bộ phim mới của tôi sắp ra mắt. Tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu cho tôi.

Tôi hứa sẽ cống hiến cả cuộc đời cho diễn xuất như một diễn viên tuyệt vời và là một trụ cột mạnh mẽ của gia đình. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cho tình yêu của chúng tôi. Cảm ơn các bạn!"

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Song Hye Kyo và Song Joong Ki 

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Song Hye Kyo và Song Joong Ki
 
 

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()