Thứ ba, 10/10/2017, 11:11 (GMT+7)

Shim Eun Ha đi ăn với chồng con sau ồn ào tự tử hụt

'Bảo bối điện ảnh Hàn' lấy lại tinh thần vui vẻ sau rắc rối sức khỏe hồi tháng 6 vừa qua. 

Tờ Sportseoul mới đây ghi lại hình ảnh Shim Eun Ha và chồng đi ăn tối cùng hai con gái ở Busan. Trước đó, cả nhà đã đi xem phim cùng nhau. Đây là lần đầu tiên ngôi sao xứ Hàn lộ diện cùng gia đình kể từ ồn ào tự tử hụt hồi 21/6 vừa qua. Một nhân chứng tiết lộ, suốt trong bữa ăn, Shim Eun Ha trò chuyện với chồng con vui vẻ, không có dấu hiệu gặp vấn đề tinh thần.  

shim-eun-ha-di-an-voi-chong-con-sau-on-ao-tu-tu-hut

Shim Eun Ha cùng chồng và hai con gái đi ăn hôm cuối tuần trước. Ảnh: News

Hồi tháng 6, Shim Eun Ha phải vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tạm thời mất ý thức. Một nguồn tin cho hay diễn viên này tự tử bất thành. Hồi tỉnh một ngày sau đó, nữ diễn viên cho biết cô không tìm đến cái chết vì trục trặc hôn nhân như nhiều tờ báo đưa tin, mà chỉ gặp rắc rối với bệnh rối loạn stress sau sang chấn. Hiện tại, cô phải tích cực tới gặp bác sĩ để được điều trị.

Shim Eun Ha từng là ngôi sao của màn ảnh Hàn, cô đóng hàng loạt phim như Cú nhảy cuối cùng, Giáng sinh tháng 8, Cạm bẫy tuổi trẻ... Sau khi kết hôn với doanh nhân Ji Sang Wook, cô chia tay màn ảnh và dành trọn thời gian cho gia đình. Chồng của Shim Eun Ha là cổ đông lớn của đài SBS, đồng thời là người thừa kế của một tập đoàn linh kiện điện tử lớn tại Hàn Quốc. Những năm gần đây, ông còn dấn thân vào lĩnh vực chính trị.  

shim-eun-ha-di-an-voi-chong-con-sau-on-ao-tu-tu-hut-1

Shim Eun Ha và chồng.

Ảnh: Nate

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()