Thứ hai, 29/10/2012, 11:20 (GMT+7)

Sao U50 Trung Quốc trẻ đẹp và kiếm bộn tiền

Đều đã ngấp nghé lục tuần nhưng các nghệ sĩ Củng Lợi, Lưu Gia Linh... khiến các cô gái trẻ phải ghen tị về độ thành công và nhan sắc 'quên tuổi'.

>> Mỹ nhân U50 vào khách sạn với bồ trẻ
>> Ôn Bích Hà U50 vẫn không ngại hở

Không còn ở độ tuổi xuân sắc nhưng Củng Lợi lúc nào cũng căng tràn sức sống. Hôm cuối tuần, cô đào 48 tuổi tới dự tiệc khai trương của một thương hiệu quốc tế.

Không còn ở độ tuổi xuân sắc nhưng Củng Lợi lúc nào cũng căng tràn sức sống. Hôm cuối tuần, cô đào 48 tuổi tới dự tiệc khai trương của một thương hiệu quốc tế. Ăn mặc sang trọng, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng nhưng diễn viên "Hồi ức một geisha" vẫn rất nổi bật.

Củng Lợi là một trong những nghệ sĩ nữ đắt show đi tiệc, đi sự kiện nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Củng Lợi là một trong những nghệ sĩ nữ đắt show đi tiệc nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ, dù tuổi không còn trẻ. Giá mỗi lần đi sự kiện của cô khoảng 100.000 USD.

Củng Lợi là mẫu nghệ sĩ nữ U50 tiêu biểu của ngành giải trí Trung Quốc: giàu có, đắt giá và đẹp bất chấp tuổi tác.

Củng Lợi là mẫu nghệ sĩ nữ U50 tiêu biểu của ngành giải trí Trung Quốc: giàu có, đắt giá và đẹp bất chấp tuổi tác.

Lưu Gia Linh luôn là khách VIP tại các sự kiện, giá đi tiệc của cô cũng thuộc diện cao nhất nhì trong giới nghệ Hong Kong.

Lưu Gia Linh luôn là khách VIP tại các sự kiện, giá đi tiệc của cô cũng thuộc diện cao nhất nhì trong giới nghệ Hong Kong. Ở mọi sự kiện, sự gợi cảm, sang trọng của bà xã Lương Triều Vỹ luôn khiến người ta phải chú ý, dù năm nay đã 46 tuổi.

5-171321-1368286423_500x0.jpg

Bà xã Lương Triều Vỹ khoe lưng trần tại một sự kiện hôm cuối tuần.

Bà xã Lương Triều Vỹ khoe lưng trần tại một sự kiện hôm cuối tuần.

Triệu Nhã Chi, một trong những ngôi sao của làng giải trí. Năm nay 58 tuổi, nữ diễn viên này vẫn rất chăm chỉ nhận lời mời góp mặt trong các sự kiện quảng bá.

Cá biệt là diễn viên Triệu Nhã Chi, một trong những ngôi sao của làng giải trí. Năm nay 58 tuổi, nữ diễn viên này vẫn rất chăm chỉ nhận lời mời góp mặt trong các sự kiện quảng bá. Là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu, Nhã Chi nổi bật với vẻ đẹp quý tộc.

Cô tham dự buổi giới thiệu sản phẩm đồng hồ cao cấp hôm cuối tuần.

Cô tham dự buổi giới thiệu sản phẩm đồng hồ cao cấp hôm 28/10.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()