Thứ hai, 26/2/2018, 10:52 (GMT+7)

Sao AV Nhật Bản tiết lộ ngực đạt tới 120 cm khi mang bầu

Diễn viên Anri Okita đầu tháng 2 xác nhận cô đã giã từ làng phim người lớn để làm vợ, làm mẹ. 

Đầu tháng 2, diễn viên Nhật Bản Anri Okita bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng cô đã giải nghệ. Ngôi sao địa hạt phim AV cũng tiết lộ, cô đã kết hôn vào tháng 12/2017 và đang mang thai những tháng đầu. Anri chia sẻ: "Khi biết mình có thai, tôi đã xúc động đến phát khóc vì hạnh phúc. Đối với tôi, tuổi 30 chính là dấu mốc quan trọng để bước vào hôn nhân và sinh con cái. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt nhiều năm qua, giờ đây tôi bắt đầu cuộc sống mới, trở thành một Okita hoàn toàn mới". Một nguồn tin cho hay chồng của Anri là một doanh nhân và rất tâm lý với cô. Sau khi sinh con, Anri dự kiến phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên và ca sĩ. 

Anri chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân. 

Anri chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân. 

Sao AV Nhật tiết lộ size ngực đạt tới 120 cm khi mang bầu - 1

Nói về sự thay đổi của cơ thể khi mang thai, Anri cho biết cô béo lên nhanh chóng, ngực trở nên lớn hơn bao giờ hết: "Hiện tại ngực tôi tăng khoảng 15 cm, kích thước là 120 cm". 

Trước khi chia tay ngành công nghiệp phim nóng, Anri Okita là một trong những ngôi sao của địa hạt này. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng, sexy, đặc biệt là bộ ngực cỡ L. 

Anri khi còn hoạt động trong ngành phim AV. 

Anri khi còn hoạt động trong ngành phim AV. 

Anri Okita tham gia show ở Đài Loan
 
 

 Anri Okita tham gia show ở Đài Loan 

 Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()