Thứ hai, 4/2/2013, 11:33 (GMT+7)

Quản lý của sao quá cố Jang Ja Yun bị kết án

Bị kết tội làm giả chúc thư, người đàn ông họ Jeon 8 tháng tù giam cùng nhiều hình phạt khác.

>> Hé lộ di chúc của Jang Ja Yun
>> Nghi vấn quanh cái chết của Ja Yun

Ngày 7/3/2009, nữ diễn viên Jang Ja Yun treo cổ tự tử tại nhà riêng và gây xôn xao trong dư luận. Thời điểm đó, nhiều nguồn tin cho rằng cô gái tìm đến cái chết sau khi bị quản lý ép đi hầu rượu các quan chức và thậm chí ngủ với khách hàng của công ty. Một số thông tin khác còn khẳng định rằng cô gái bị chứng trầm cảm nặng do sự ngược đãi về thể chất lẫn tinh thần từ quản lý.

Nữ diễn viên Jang Ja Yun tự tử và để lại nhiều nghi ngờ quanh cái chết của cô. Ảnh: News.

Nữ diễn viên Jang Ja Yun tự tử và để lại nhiều nghi ngờ quanh cái chết của cô. Ảnh: News.

Vài tháng sau khi sự việc xảy ra, một người đàn ông tự xưng là quản lý cũ của Jang Ja Yun đã cung cấp một số giấy tờ cho cảnh sát và khẳng định rằng, đây là những dòng thư mà nữ diễn viên quá cố để lại. Trong tập giấy này, nhân vật (được cho là Jang Ja Yun) khẳng định cô đã bị CEO của công ty đối xử tàn tệ, thậm chí ép phải phục vụ chăn gối cho hơn 30 nhân vật có máu mặt trong làng giải trí. Ngay sau đó, giới chức vào việc và phát hiện ra rằng tập giấy mà người đàn ông họ Jeon trao cho họ là giả. Căn cứ vào những phân tích chữ viết, viện pháp y quốc gia khẳng định rằng toàn bộ tập giải đã được người đàn ông viết.

Dù kết quả về vụ việc đã được cơ quan chức năng công bố từ lâu, nhưng đến nay, dư luận vẫn chứa đựng nhiều hoài nghi về sự việc này. Tuy nhiên, tại phiên tòa vừa diễn ra ngày 30/1 mới đây, người đàn ông họ Jeon đã bị xử phạt 8 tháng tù giam và 2 năm quản thúc cùng 120 giờ lao động công ích cho tội làm giả di thư.

j

Quản lý cũ của Jang Ja Yun, ông Jeon.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()