Quan Chi Lâm, Lưu Gia Linh 'nhìn nhau làm ngơ'

Thứ sáu, 17/3/2017 12:48 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hai người bạn thân thiết giờ 'cạch mặt' chỉ vì những hiểu nhầm xung quanh việc Quan Chi Lâm chia tay chồng. 

Chiều 16/3 Lưu Gia Linh góp mặt trong một sự kiện vinh danh tổ chức tại Hong Kong.

Chiều 16/3, Lưu Gia Linh góp mặt tại một sự kiện vinh danh tổ chức ở Hong Kong. Nữ diễn viên "Địch Nhân Kiệt" diện trang phục phong cách và thanh lịch, khiến cô trông trẻ trung hơn so với độ tuổi 51. 

quan-chi-lam-luu-gia-linh-nhin-nhau-lam-ngo-1

quan-chi-lam-luu-gia-linh-nhin-nhau-lam-ngo-2

Đến với sự kiện, Lưu Gia Linh có cơ hội gặp gỡ những người lãnh đạo, doanh nhân thành đạt của năm 2016. 2017 này, bà xã của Lương Triều Vỹ đang nỗ lực thử sức với vai trò nhà sản xuất phim. 

quan-chi-lam-luu-gia-linh-nhin-nhau-lam-ngo-3

5 phút sau khi Lưu Gia Linh đến, diễn viên Quan Chi Lâm cũng xuất hiện. 

quan-chi-lam-luu-gia-linh-nhin-nhau-lam-ngo-4

Quan Chi Lâm tự tin sải bước trong bộ đầm điệu đà. Từ khi chia tay chồng, cô dành nhiều thời gian đi du lịch và tận hưởng cuộc sống độc thân. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng dần trở nên vui vẻ hơn và ít đề cập đến nỗi đau khổ sau khi vợ chồng tan vỡ. 

quan-chi-lam-luu-gia-linh-nhin-nhau-lam-ngo-5
quan-chi-lam-luu-gia-linh-nhin-nhau-lam-ngo-6

Mặc dù cùng có mặt trong sự kiện nhưng hai diễn viên không buồn nhìn mặt nhau. Khi chia tay thương gia họ Trần, Quan Chi Lâm từng bày tỏ sự tức giận với Lưu Gia Linh vì đã rủ rê chồng cô đi leo núi, trong khi cô và chồng đang rất căng thẳng. Đáp lại điều này, Lưu Gia Linh từng chia sẻ cô không trách giận bạn: "Thời gian sẽ làm sáng tỏ tất cả". 

quan-chi-lam-luu-gia-linh-nhin-nhau-lam-ngo-7

Hai diễn viên ngồi cùng một dãy bàn trong suốt buổi tiệc, tuy nhiên tận đến khi ra về, họ cũng không buồn nhìn mặt nhau. 

Ảnh: Ifeng

Ý kiến bạn đọc ()