Thứ năm, 3/12/2015, 12:03 (GMT+7)

Quách Phú Thành: 'Tôi sẽ đưa bạn gái về ra mắt mẹ'

Tài tử Hong Kong cũng thổ lộ, nếu duyên phận đến, anh sẽ không bỏ lỡ cơ hội kết hôn với người mẫu nội y kém 23 tuổi.

Tối 2/12, Quách Phú Thành tham dự lễ trao giải ở Hong Kong, lần đầu tiên chia sẻ về bạn gái mới. Tài tử 50 tuổi chỉ vừa hé lộ người yêu trên trang cá nhân tối hôm trước nên đông đảo người hâm mộ đều háo hức muốn biết rõ hơn chuyện tình của anh.

quach-phu-thanh-toi-se-dua-ban-gai-ve-ra-mat-me

Quách Phú Thành rạng rỡ trong sự kiện tối 2/12, không ngại thổ lộ về bạn gái mới.

Quách Phú Thành cởi mở tâm sự, anh và người mẫu trẻ Phương Viên mới hẹn hò một thời gian ngắn, không phải đã hơn một năm như mọi người đồn đoán. Cả hai quen nhau thông qua những người bạn thân trong một bữa tối.

Khi được hỏi về dự định kết hôn, nam ca sĩ kiêm diễn viên thổ lộ: "Giờ đây tôi đã trưởng thành, nếu duyên phận đến tôi sẽ không từ chối. Tôi sẽ không từ bỏ cơ hội của mình. Tuy nhiên chúng tôi mới yêu nhau, không biết tương lai sẽ thế nào. Tất cả còn tùy theo ý trời định đoạt".

Quách Phú Thành cũng giải thích vì sao lần này anh công khai chuyện tình cảm chứ không hề úp mở che giấu như những lần trước: "Tôi đang bước sang một giai mới trong cuộc sống, việc tiết lộ không hề ảnh hưởng tới công việc. Công khai cũng là cách tôi thay đổi cuộc sống của mình. Hẹn hò là chuyện hạnh phúc, tôi không cần e ngại nữa. Tôi rất mong được mọi người tán đồng và chúc phúc!".

quach-phu-thanh-toi-se-dua-ban-gai-ve-ra-mat-me-1

Bạn gái của Phú Thành - người mẫu nội y Phương Viên, 27 tuổi.

Bạn gái của Phú Thành, người mẫu nội y xinh đẹp Phương Viên, kém anh tới 23 tuổi. Nói về khoảng cách tuổi tác, ngôi sao xứ cảng thơm chia sẻ rằng anh không hề quan trọng. Khi một phóng viên đề cập tới tình sử lừng lẫy của Phương Viên, tài tử nói: "Ai cũng có quá khứ, bản thân tôi cũng vậy. Tôi không quan tâm tới quá khứ của cô ấy".

Mới hẹn hò một thời gian ngắn, Quách Phú Thành chưa kịp giới thiệu người yêu với mẹ nhưng anh khẳng định: "Sắp tới tôi sẽ đưa cô ấy về ra mắt. Tôi tin mẹ tôi đã đọc báo và biết chuyện này. Tôi hy vọng là mẹ sẽ rất vui mừng".

Khi nghe tin Phú Thành có bạn gái mới, người yêu cũ của anh là diễn viên Hùng Đại Lâm viết status với thái độ mỉa mai. Đại Lâm đăng bức ảnh đôi giày, gợi lại câu nói nổi tiếng của Phú Thành khi chia tay cô: "Khi giày không còn vừa chân, hãy thay một đôi mới thoải mái hơn". Quách Phú Thành đã nói câu này trong một buổi phỏng vấn vào năm 2013, khi vừa kết thúc 7 năm mặn nồng với Đại Lâm.

quach-phu-thanh-toi-se-dua-ban-gai-ve-ra-mat-me-2

Hùng Đại Lâm đăng ảnh xỏ xiên bạn trai cũ khi anh "thay giày mới".

Tại sự kiện tối qua, khi được hỏi về status châm chích của bạn gái cũ, Quách Phú Thành nói: "Cuộc sống không phải là một cuộc chiến, tôi không muốn hơn thua với cô ấy". Phú Thành còn gửi lời chúc phúc tới Hùng Đại Lâm. Bạn gái cũ của anh cũng đang hạnh phúc với người yêu mới và còn dự định kết hôn vào đầu năm sau.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()