Thứ ba, 3/1/2012, 15:46 (GMT+7)

Phùng Thiệu Phong hóa Nhị Lang Thần

Nam diễn viên nổi tiếng hóa thân vào nhân vật vị tướng nhà trời trong 'Tân Tây Du Ký'.

>> 'Tân Tây Du Ký' khiến trẻ con phát khóc

Được khởi chiếu trên đài truyền hình Triết Giang, Trung Quốc, "Tân Tây Du Ký" thu hút lượng khán giả đông đảo nhờ nội dung nhiều đổi mới cùng công nghệ làm phim hiện đại với những kỹ xảo hoành tráng.

Tạo hình của Phùng Thiệu Phong trong vai Nhị Lang Thần, vị tướng cầm tháp vàng oai nghiêm, dũng mãnh trên thiên đình được hé lộ với khán giả và gây nhiều bất ngờ. Không giống với tạo hình của phiên bản cũ, tạo hình mới có nhiều thay đổi từ trang phục đến thần thái gương mặt. Đặc biệt, đôi mắt thần của Nhị Lang Thần cũng được "giấu" một cách tinh tế hơn.

So sánh tạo hình Nhị Lang Thần của hai phiên bản, có thể thấy chàng Nhị Lang Thần Phùng Thiệu Phong trông giống một vị tướng quân dũng mãnh dưới hạ giới hơn là tướng nhà trời.

So sánh tạo hình Nhị Lang Thần của hai phiên bản, có thể thấy chàng Nhị Lang Thần Phùng Thiệu Phong trông giống một vị tướng quân dũng mãnh dưới hạ giới hơn là tướng nhà trời. Bản thân đạo diễn Trương Kỷ Trung cũng nhận xét, Thiệu Phong quả là Nhị Lang Thần đẹp trai nhất từ trước tới nay.

nhilangthan2-627867-1368123178_500x0.jpg

Những cảnh quay Tôn Ngộ Không giao chiến với Nhị Lang Thần cũng được hé lộ, gây chú ý trong khán giả.

Những cảnh quay Tôn Ngộ Không giao chiến với Nhị Lang Thần cũng được giới thiệu, gây chú ý trong khán giả.

"Tân Tây Du Ký" cũng hé lộ vai diễn Phật Bà do Tiêu Tường đóng.

"Tân Tây Du Ký" cũng hé lộ vai diễn Phật Bà do Tiêu Tường đóng, tuy nhiên tạo hình này không nhận được nhiều cảm tình của dư luận. Bất chấp những phản ứng tiêu cực từ dư luận cho rằng "Tân Tây Du Ký" quá "Tây", đạo diễn Trương Kỷ Trung cho rằng phim của ông sẽ được thị trường quốc tế chào đón: "Ông James Cameron, cha đẻ của "Avatar" sau khi xem đã khen ngợi rằng "Tân Tây Du Ký" là câu chuyện hay nhất của Trung Quốc, dù hiện đại nhưng vẫn giữ được bản chất văn hóa Trung Hoa".

tantdk1-466002-1368123178_500x0.jpg

Những hình ảnh mang màu sắc lãng mạn của "Tân Tây Du Ký". Nhân vật sư phụ tiếp tục được xây dựng như một

Trước giờ ra mắt, "Tân Tây Du Ký" tiếp tục hé lộ những hình ảnh mang màu sắc lãng mạn. Khác với phiên bản gốc, nhân vật sư phụ Đường Tăng được xây dựng như một anh hùng hảo hán hướng tâm hồn đến cõi Phật... Bộ phim dự kiến khởi chiếu trên nhiều kênh truyền hình Trung Quốc vào 5/1 tới và đang thu hút đông đảo sự dõi theo của dư luận nhờ nội dung nhiều đổi mới cùng công nghệ làm phim hiện đại với những kỹ xảo hoành tráng.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()