Thứ năm, 28/1/2016, 01:00 (GMT+7)

Ôn Bích Hà được chồng đại gia hết mực cưng chiều

Nữ diễn viên 49 tuổi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân viên mãn 16 năm qua.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm qua 26/1, Ôn Bích Hà khen ông xã Hà Tổ Quang: "Suốt bao năm chung sống, anh ấy chưa bao giờ xem trộm điện thoại của tôi. Tổ Quang tôn trọng tự do cá nhân của tôi và hết mực chiều chuộng tôi. Ở bên anh ấy tôi luôn cảm giác thật ấm áp, thư thái, đôi khi còn rất lãng mạn".

on-bich-ha-duoc-chong-dai-gia-het-muc-cung-chieu

Ôn Bích Hà và đại gia Hà Tổ Quang không ngại tình tứ trước ống kính.

Ôn Bích Hà là con út trong một gia đình nghèo khó có 8 người con. Cô kết hôn với ông xã Hà Tổ Quang, một đại gia nổi tiếng Hong Kong vào năm 2000. Hiện anh là phó chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng Đầu tư Hong Kong.

Năm 1997, Hà Tổ Quang và Ôn Bích Hà quen biết nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Anh trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu tiên gặp người đẹp. Ôn Bích Hà cũng bị chinh phục bởi sự ân cần, chu đáo và tính cách ôn hòa của Hà Tổ Quang. Tuy nhiên, tình yêu của hai người gặp nhiều trắc trở do gia thế, học thức, địa vị quá khác biệt. Nữ diễn viên còn mang nhiều tai tiếng khi từng quay phim nóng, hoàn toàn không phù hợp về làm dâu một gia đình "trâm anh thế phiệt".

Chính vì vậy, Ôn Bích Hà từng nhiều lần đề nghị chia tay với đại gia họ Hà nhưng anh mặc kệ những lời đàm tiếu và tiếp tục ở bên cô. Sau 3 năm hẹn hò, hai người kết hôn, nữ diễn viên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và đoạn tuyệt với thể loại phim nóng.

Kết hôn hơn 15 năm nhưng Ôn Bích Hà - Hà Tổ Quang vẫn như một cặp vợ chồng son, họ không sinh con mà nhận nuôi một bé trai tên Xavier. Hiện tại, nàng "Phan Kim Liên" một thời đang có tổ ấm hạnh phúc viên mãn, được mọi người ngưỡng mộ.

on-bich-ha-duoc-chong-dai-gia-het-muc-cung-chieu-1

Ôn Bích Hà - Hà Tổ Quang vẫn bên nhau hạnh phúc sau hơn 15 năm chung sống.

Linh Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()