Thứ hai, 26/2/2018, 02:00 (GMT+7)

Ở tuổi 47, 'bom sex gốc Việt' khát khao sinh con cho chồng trẻ

Diễn viên Chung Lệ Đề cho hay cô đang nỗ lực điều chỉnh chế độ ăn uống để sớm có em bé. 

Chung Lệ Đề mới đây chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh cả gia đình đi du lịch năm mới tại Okinawa, Nhật Bản. Nữ diễn viên tiết lộ, vợ chồng cô cùng hai con gái và bố mẹ đã có một chuyến đi rất thú vị và ý nghĩa. Đây cũng là lần đầu tiên Trương Luân Thạc - chồng cô đặt chân tới xứ sở mặt trời mọc nên anh rất thích thú. 

Bom sex gốc Việt muốn sớm sinh con cho chồng trẻ 

Đại gia đình Chung Lệ Đề trong chuyến đi đầu năm.

Một số khán giả phát hiện ra bụng của Chung Lệ Đề lộ ra sau lớp áo dày và nghi ngờ cô đã có bầu, nhưng "bom sex gốc Việt" phủ nhận: "Tôi chưa có thai, tuy nhiên hy vọng rằng năm nay sẽ bầu bí, sinh em bé tuổi Tuất". Ngôi sao Hoa ngữ chia sẻ, từ hai tháng trước, cô đã thay đổi chế độ dinh dưỡng: ăn nhiều rau, giảm bớt thịt, đồ biển. Người đẹp cũng kể rằng đồ ăn ở Nhật ngon đến mức cô đã "phá lệ" và nạp nhiều món ngon: "Thông thường, tôi không bao giờ ăn kem khi trời lạnh, thế nhưng khi thấy chiếc kem này, tôi không thể nào chối từ".  

Bom sex gốc Việt muốn sớm sinh con cho chồng trẻ  - 1

Hai vợ chồng Trương Luân Thạc, Chung Lệ Đề trong một khoảnh khắc tình tứ và lãng mạn.

Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc kết hôn năm 2016 và chưa có con chung. Trước đó, Chung Lệ Đề đã trải qua hai lần đó, có ba con gái, con lớn nhất đã gần 20 tuổi. 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()