Thứ năm, 8/9/2011, 11:16 (GMT+7)

Những người đẹp Hoa ngữ 'cò hương'

Công việc quá sức, ăn kiêng quá đà... là nguyên nhân khiến cho nhiều người đẹp của làng giải trí Hoa ngữ trở nên 'tong teo'. Ngoisao.net điểm mặt một số mỹ nhân có thân hình 'cò hương'.

Trịnh Tú Văn sở hữu vóc dáng 'mỏng như tờ giấy', nhưng không phải vì thế mà cô thiếu tự tin. Xuất hiện tại Lễ trao giải Hoa biểu vào tháng trước, cô mặc bộ váy bó sát, để lộ bộ ngực phẳng lỳ.

Trịnh Tú Văn sở hữu vóc dáng "mỏng như tờ giấy", nhưng không phải vì thế mà cô thiếu tự tin. Xuất hiện tại Lễ trao giải Hoa biểu vào tháng trước, cô mặc bộ váy bó sát, để lộ bộ ngực phẳng lỳ, thân hình xương xẩu. Đối với Trịnh Tú Văn, "ngực phẳng" hoàn toàn không có gì là xấu.

Vương Phi xuất hiện tại một sự kiện hôm cuối tuần trước. Bà mẹ hai con trông chẳng khác gì một gã trai gầy guộc.

Vương Phi xuất hiện tại một sự kiện hôm cuối tuần trước. Bà mẹ hai con trông chẳng khác gì một gã trai gầy guộc. Từ xưa đến nay, diva Hong Kong luôn trong tình trạng còm nhom này.

Trương Bá Chi gầy nhanh chóng kể từ khi chia tay chồng, nam diễn viên Tạ Đình Phong. Từ vóc dáng mảnh mai, giờ cô thành 'cò hương' vì quá bận bịu với công việc và bổn phận làm mẹ.

Trương Bá Chi gầy nhanh chóng kể từ khi chia tay chồng, nam diễn viên Tạ Đình Phong. Từ vóc dáng mảnh mai, giờ cô thành "cò hương" vì quá bận bịu với công việc và bổn phận làm mẹ.

Trương Mạn Ngọc bỏ người tình và 'rũ bỏ' luôn cả vài kg thịt, bằng chứng là cô hom hem và thẳng đuột.

Trương Mạn Ngọc bỏ người tình và "rũ bỏ" luôn cả vài kg thịt, bằng chứng là cô hom hem và thẳng đuột.

Maggie Q giờ thành một cây sậy vì bận ăn chay trường.

Maggie Q giờ thành một cây sậy vì bận ăn chay trường. Thân hình cô, thay vì những đường cong gợi cảm, giờ toàn xương là xương.

Dường như đám cưới sắp diễn ra khiến Mạc Văn Úy hồi hộp đến mức 'quên ăn quên ngủ', cô mỏng manh như một chiếc lá khi xuất hiện tại một sự kiện tháng trước. Tuy nhiên, niềm vui được lên xe hoa khiến mặt cô rạng ngời.

Dường như đám cưới sắp diễn ra khiến Mạc Văn Úy hồi hộp đến mức "quên ăn quên ngủ", cô mỏng manh khi xuất hiện tại một sự kiện tháng trước. Tuy nhiên, niềm vui được lên xe hoa khiến mặt cô rạng ngời.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()