Thứ tư, 6/3/2013, 10:25 (GMT+7)

Những lời khai trái chiều trong vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm

Cô gái B - bạn thân của nạn nhân A cho rằng mình bị lợi dụng và quyết định gặp gỡ báo chí.

>> Những tin nhắn của nạn nhân vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm
>> Park Shi Hoo nghi ngờ quản lý cũ đưa mình vào bẫy

Park Shi Hoo đang đứng giữa scandal ồn ào nhất trong cuộc đời anh, kể từ khi gia nhập làng giải trí. Chưa có một kết quả chính thức nào từ cuộc điều tra được hé lộ, nhưng những thông tin trái chiều về sự việc gây hoang mang trong dư luận, đặc biệt là những người yêu mến tài tử này.

Theo một thông báo mới nhất từ đại diện luật của Park Shi Hoo, phía tài tử này đã đâm đơn kiện A - cô gái được cho là nạn nhân vụ việc, B - bạn thân của cô, và C - CEO của Eyagi Entertainment, người được cho là đứng sau dàn xếp toàn bộ những màn hỗn loạn trên. Eyagi Entertainment là công ty quản lý của Park Shi Hoo nhiều năm qua, cho đến khi anh chấm dứt hợp đồng và quyết định mở công ty riêng vào đầu 2013 này.

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo đang nỗ lực chứng minh mình vô tội, bất chấp những cáo buộc của cô gái được cho là nạn nhân. Ảnh: BG.

Mới đây, B - bạn thân của A đã nhận lời trả lời phỏng vấn với tờ Sports Seoul để chia sẻ những thông tin mà cô biết về vụ tài tử Alice phố Cheongdamdong cưỡng dâm. Trong buổi trò chuyện, B khẳng định ngày 15/2, trước khi tới sở cảnh sát tố cáo Park Shi Hoo, A đã gặp gỡ C để trao đổi và được vị này khuyến khích "nên đi kiện". Với những thông tin trên, có thể thấy phần nào lý do khiến Park Shi Hoo quyết định kiện C ra tòa. Không chỉ có vậy, B nhấn mạnh, trong cuộc gặp ba người, C nói rõ ràng với A: "Park Shi Hoo là tên đểu giả. Cô hãy dạy cho hắn một bài học". Sau buổi trò chuyện, C đã nhờ người đưa A tới sở cảnh sát.

Trước đó, B giải thích lý do bị cuốn vào vụ việc: "A gọi cho tôi vào sáng ngày 15/2 và nói rằng cô ấy đã bị Park Shi Hoo cưỡng hiếp. Thời điểm đó, tôi đang trên đường đi gặp một người bạn - tôi và anh ấy chơi với nhau một thời gian rồi. Những gì A nói khiến tôi rất sốc, tôi đã hỏi bạn mình là nên làm gì bây giờ, và anh ấy nói nên đến tìm C (CEO của Eyagi Entertainment). Lúc đó, tôi nghĩ rằng đấy là một ý hay, bởi A chỉ là một phụ nữ và không có quyền lực, chỗ dựa nào. Tôi gọi điện khuyên cô ấy nên đến gặp C".

f

danh tính của A tiếp tục được hé lộ. Cô từng tham gia một vai nhí trong phim Nữ hoàng tuyết vào năm 2006, và sau nhiều năm, cô thay đổi hoàn toàn nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: News.

Tuy nhiên, theo B chia sẻ: "Sau khi sự việc gây ồn ào, A quyết định không tiếp tục nhờ cậy C và cả tôi nữa, cô nói sẽ giải quyết vấn đề cùng bố mẹ mình. Tôi không hiểu có điều gì đã diễn ra giữa cô ấy và C".

Xung quanh câu chuyện về 1 tỷ won, B giải thích: "Khi biết chuyện A bị một nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp, tôi đã nói với cô ấy rằng Hắn là kẻ đểu giả. Chúng ta cần phải làm cho nhẽ, dù là lấy 1 tỷ won hay khiến sự nghiệp của hắn tiêu tùng. Cậu phải làm như vậy. Cậu phải cho thấy mình đau khổ thế nào. Cô ấy đã nhắn lại rằng: OK, tôi sẽ làm như cậu nói, sẽ cho thấy tôi buồn thế nào. Nhưng tin nhắn đã bị hiểu sai đi.

B cho biết: "mọi người nghĩ rằng A và tôi cố gắng moi tiền từ vụ này, điều đó khiến tôi rất đau khổ. Những câu chuyện A nói với tôi, những tin nhắn giữa A và K, giới truyền thông đã khai thác sai lệch. Chúng không đúng như vậy. Tôi có cảm giác mình bị A lợi dụng, và tôi quyết định không trò chuyện thêm gì với cô ấy nữa". 

B trò chuyện với phóng viên tờ Sportsseoul hôm 5/3.

B trò chuyện với phóng viên tờ Sportsseoul hôm 5/3. Ảnh: SS.

Những thông tin của B tiếp tục gây nên những hồ nghi, nhân vật C trở thành trọng tâm chú ý của dư luận. Ngày 5/3, trả lời phỏng vấn báo chí, C cho biết: "Đúng là tôi và A có gặp nhau, nhưng sự thật là cuộc trò chuyện chỉ kéo dài 5 phút, và tôi chỉ an ủi A, hoàn toàn không có chuyện khuyên cô ấy đi tố cáo Park Shi Hoo. Tôi thậm chí còn nỗ lực làm trung gian hòa giải hai người họ, những gì B nói là sai sự thật". Nói về việc Park Shi Hoo kiện mình, C khẳng định: "Tôi không hiểu vì sao anh ấy quyết định làm như vậy, có lẽ do hiểu nhầm".  

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()