Thứ tư, 23/12/2015, 02:00 (GMT+7)

Những 'kẻ thứ ba' yêu đến bất chấp, dù bị ném đá dữ dội

Liêu Bích Lệ, Huỳnh Thánh Y... đều đến với người có vợ và sinh con dù không danh phận. 

nhung-ke-thu-ba-yeu-den-bat-chap-du-bi-nem-da-du-doi

Liêu Bích Lệ, chân dài Hong Kong bị lên án kịch liệt vì cặp bồ với tỷ phú Alvin Chau và có con rơi với vị này, dù Alvin đã có vợ và 3 con. Hiện tại, Trần Tuệ Linh, vợ tỷ phú Alvin đã đâm đơn ly dị, "nhường" lại chức bà Châu cho tình địch trẻ đẹp hơn mình. Trước sự "ném đá" của dư luận, Bích Lệ giữ im lặng. 

nhung-ke-thu-ba-yeu-den-bat-chap-du-bi-nem-da-du-doi-1

Mối quan hệ của diễn viên Lý Duyệt Đồng và đạo diễn Bành Thuận từng gây xôn xao dư luận, bởi vị đạo diễn đã có một tổ ấm hạnh phúc với diễn viên Lý Tâm Khiết. Bị tố cáo là "hồ ly tinh" cướp chồng nhưng phải rất lâu sau đó, Duyệt Đồng mới dứt bỏ được Bành Thuận. Trả lời phỏng vấn báo chí, cô nức nở nói rằng ban đầu không biết Bành Thuận có vợ, sau đó khi đã biết thì " lý trí không thắng nổi trái tim yếu đuối, khiến cô ngày một sa lầy". 

Người mẫu Ruby Lau lén lút quan hệ với

Chồng của ca sĩ Triệu Tụng Như lén lút quan hệ với người mẫu Ruby Lau, nhưng khi bị phát hiện, anh này còn yêu cầu vợ phải chấp nhận chuyện tình ngoài luồng của mình. Sau "cú sốc" bị chồng rủ quan hệ tập thể, cộng với việc bị hành hạ thể xác, Triệu Tụng Như bế con đi, bắt đầu cuộc sống ly thân. Xin lỗi vợ không thành, hiện tại anh này chung sống công khai với "kẻ thứ ba" Ruby bất chấp điều tiếng thiên hạ. 

nhung-ke-thu-ba-yeu-den-bat-chap-du-bi-nem-da-du-doi-3

Vợ chồng Văn Chương, Mã Y Lợi đến với nhau bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, nhưng hạnh phúc không bền lâu. Khi đóng chung phim, Văn Chương phải lòng diễn viên Diêu Địch, cả hai lén lút cặp kè. Bị phát hiện nhưng đôi tình nhân dùng dằng rất lâu mới dứt bỏ nhau, và Diêu Địch trở thành kẻ bị công kích nặng nề nhất. 

nhung-ke-thu-ba-yeu-den-bat-chap-du-bi-nem-da-du-doi-4

Huỳnh Thánh Y xen vào cuộc sống vợ chồng của đạo diễn, nhà sản xuất Dương Tử, thậm chí bất chấp  tất cả sinh con cho anh này, dù không có danh phận. Vợ Dương Tử chịu nhẫn nhịn, chấp nhận cuộc sống "chung chồng", và hiện tại, Dương Tử công khai thừa nhận Huỳnh Thánh Y là "người hy sinh vì tôi rất nhiều", bất chấp cô là kẻ thứ ba trong mối quan hệ. 

Ảnh: News

Ý kiến bạn đọc ()